Toàn Quốc THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG LG G

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 21/6/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Trước đây khi dịch vụ thay mặt kính camera lg g uy tín xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình nguyên bộ ( nghĩa là bao gồm mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị ). Nhưng nay PHONE CARE kiêu hãnh là công ty trước tiên tại Việt Nam nhập cảng công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. ngày nay chúng tôi có thể bóc tách biệt lập từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu phí tổn cho khách hàng.
  [​IMG]
  Thay mặt kính cảm ứng lg optimus g
  Có thể bạn quan tâmđiện thoại asus zenfone 3 deluxe 6gb
  Sau đây là cách phân biệt lỗi của từng thành phần màn hình:

  Nếu màn hình Lg Optimus G bị vỡ , rạn vỡ kính bên ngoài, không cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn chỉ phảithay mặt kính cảm ứng Lg Optimus G, trường hợp này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hiển thị bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình.

  Nếu màn hình Lg Optimus G bị vỡ, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc dọc ngang ... rất tiếc lúc đó bạn phải thay cả màn hình.[​IMG]

  Lưu ý: Trên thế giới, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình đã ra đời từ lâu, nhưng công nghệ này ở Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ. Do phí tổn ban đầu nhập cảng các thiết bị máy móc này rất lớn lên đến nhiều tỷ đồng, nên hiện thời có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát sử dụng công nghệ bóc tách bằng tay lạc hậu không bảo đảm chất lượng. Màn hình sau một thời kì tu tạo có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng tay nghề thợ không tốt khi mở máy có thể gây ra hỏng các bộ phận khác bên trong.
  [​IMG]
  PHONE CARE​
  PHONE CARE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu sửa, bảo hành, bảo hiểm thiết bị di động. Chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại, linh kiện nhập cảng chính hãng từ nhà sinh sản cùng với đội ngũ viên chức, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.

  Có thể bạn quan tâmRedmi note 3 có tốt không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...