Thay mặt kính Huawei P8 Lite

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi nguyenthithuba11991, 8/7/16.

 1. Thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite


  Màn hình Huawei P8 Litecủa bạn đang bị đơ, bị cảm ứng, hỏng do bị va chạm, bị rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại bị hỏng gì cần thay gì.

  Vì giá thay đổi hàng ngày để biết thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ

  Thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite

  CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI HUAWEI P8 LITE  - TH1: Điện thoại Huawei P8 Lite bị rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.

  Trong trường hợp này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Huawei.
  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm hình Huawei P8 Lite.

  [​IMG]


  - TH2: Màn hình LCD điện thoại Huawei P8 Litevẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng.

  Nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.

  thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite lấy ngay bảo hành 3 tháng

  - TH3: Màn hình cảm ứng Huawei vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình.

  Trong trường hợp này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Huawei P8 Lite của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite lấy ngay bảo hành 1 tháng
  Màn hình LCD điện thoại Huawei P8 Lite

  - TH4: Huawei P8 Lite hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.

  Lưu ý: Hiện nay với một số máy đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd

  TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG ĐỂ Màn hình cảm ứng HUAWEI P8 LITE.


  - Khi đến thay màn hình điện thoại Huawei P8 Lite khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy.

  - Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.

  - Thay màn hình cảm ứng Huawei lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

  - Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

  - Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite.

  - Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá rẻ.

  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...