Toàn Quốc Thẻ cào online có ưu điểm gì hơn thẻ cào giấy

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thuyduong0119, 12/10/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của loại hình mua sắm trực tuyến, cong người trở nên quen thuộc với các dịch vụ tiện ích như mua hàng online, thanh toán online. Các hình thức mua sắm cũng như thanh toán cũng rất đa dạng. Ngoài việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng, sec, vv… thì người dùng còn có thể thanh toán bằng tiền từ tài khoản điện thoại của mình. Do vậy, nhu cầu nạp tiền điện thoại hay sử dụng dịch vụ thu mua thẻ điện thoại trở nên tăng cao hơn.

  [​IMG]

  Thẻ điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng dịch vụ di động. Thẻ điện thoại có ý nghĩa quy đổi tiền thật của khách hàng thành tiền trong tài khoản điện thoại để khách hàng có thể trả phí cho việc sử dụng các dịch vụ di động, thanh toán cho việc mua sắm online, vv…

  Nếu như khi khách hàng sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền thì khách hàng cần mất thời gian đi đến các điểm bán thẻ để mua, sau đó cạo lớp bạc, lấy mã thẻ, rồi nhắn tin đến tổng đài để nạp tiền, trong quá trình này đôi khi sẽ phát sinh lỗi là khách hàng nhập nhầm mã thẻ cao do dãy số này khá dài. Vì vậy việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy hoặc đổi thẻ cào thông thường còn nhiều hạn chế và gây khó khăn cho khách hàng.

  Tuy nhiên, loại thẻ điện thoại online đã ra đời và khắc phục được những hạn chế đó. Khách hàng sẽ không mất công đi mua thẻ, không mất thời gian nhập mã thẻ, gửi tin nhắn, vv… mà chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng máy tính hoặc điện thoại để nạp tiền hay mua thẻ điện thoại online rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu khách hàng sử dụng chức năng nạp tiền online, thì sau vài bước giao dịch, nhà mạng sẽ cộng tiền trực tiếp vào số điện thoại khách hàng đăng kí, còn nếu mua thẻ online, nhà mạng sẽ gửi mã thẻ về tin nhắn hoặc email cho khách hàng. Cách mua thẻ điện thoại online cũng rất đơn giản và nhanh gọn như nạp tiền online vậy.

  Vậy là so với thẻ cào giấy, thẻ điện thoại online đã có giá trị phục vụ cao hơn hẳn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...