The EverRich II | Bất động sản Phát Hưng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 27/6/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Thị trường mua bán dự án bất động sản tại Sài Gòn nhộn nhịp nhất trong vòng 8 năm qua. Các thương vụ được ngã giá, giao dịch với tốc độ nhanh, khi doanh nghiệp không muốn chậm chân, bỏ lỡ cơ hội. the everrich 2 quan 7 Với 4 tháng đầu năm 2015, rất nhiều doanh nghiệp chuyên phát triển bất động sản (chủ đầu tư) đều có những động thái đẩy mạnh mua bán sáp nhập dự án để chuẩn bị rổ hàng hóa dồi dào, sẵn sàng trong giai đoạn thị trường hồi phục.

  [​IMG]

  Tuy chỉ là cái tên mới trong làng địa ốc Sài Gòn nhưng Công ty An Gia đã khá nhanh tay trong các thương vụ mua bán dự án. Doanh nghiệp vừa công bố săn được 2 dự án ở khu Nam TP HCM, chuẩn bị phát triển căn hộ và bung hàng trong năm nay. An Gia đã thâu tóm block 2A-2B và block 5 dự án căn hộ phức hợp Lacasa của Vạn Phát Hưng trị giá hơn 250 tỷ đồng.

  Năm ngoái, nhà phát triển bất động sản này đã sở hữu 2 block chung cu everrich infinity gồm 390 căn của Công Ty Nakyco trị giá 320 tỷ đồng. Trước đó, vào tháng 9, doanh nghiệp cũng từng mua lại dự án Tân Mai quy mô 480 căn của Công ty Phát triển nhà Tân Bình với giá 50 tỷ đồng. Một gương mặt quen thuộc hơn là Công ty Hưng Thịnh cũng tung ra hàng loạt dự án vừa thâu tóm và hợp tác đầu tư. Tháng 4/2015 giới thiệu và khai trương căn hộ mẫu Melody Residences tại Tân Phú, dự án trước đây do Công ty Cổ phần Đầu tư -Thương Mại -Dịch vụ Điện Lực (PIST) làm chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Hồi tháng 3, doanh nghiệp này đã mở bán căn hộ Sky Center tại Tân Bình. Dự án này có chủ đầu tư cũ là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (Waseco). Đến quý I/2015, Hưng Thịnh ký hợp tác và trở thành nhà phát triển dự án. Dự kiến, khoảng 2 tháng tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục ra mắt 2 dự án mới tại quận 7. Đây là 2 dự án có vị trí khá đắc địa tại khu Nam Sài Gòn và được mua lại từ Công ty Đức Khải.

  Một doanh nghiệp từng nổi danh thời kỳ hoàng kim của bất động sản TP HCM là Vạn Phát Hưng cũng đẩy nhanh tiến độ mua bán dự án. Công ty sẽ bán 7 the everrich 2 được chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng với thiết kế 25 tầng,cao 110m nằm trên diện tích đất lên đến 8.048.30m. đây là một con số cực khủng trong thời điểm khó có dự án nào làm được tại quận 5. Tuy với diện tích như vậy nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 40%, phần còn lại được sử dụng để xây dựng các tiện ích phục vụ cho cư dân nơi đây. trong năm nay, ước tính mang về tổng doanh số hơn 1.000 tỷ đồng. Bù lại, doanh nghiệp cũng lập kế hoạch mua thêm dự án mới. “Chúng tôi sẽ tập trung mua lại và phát triển những dự án quy mô nhỏ hơn nhưng thanh khoản cao. Điều kiện để mua quỹ đất mới là có sẵn điều kiện pháp lý, chấp nhận phương án lợi nhuận thấp nhưng an toàn”, Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Phát Hưng, Võ Anh Tuấn cho biết.

  [​IMG]

  Riêng Công ty địa ốc Phát Đạt vạch rõ chiến lược 3 năm tới là đẩy mạnh săn lùng và phát triển dự án mới. Lãnh đạo Phát Đạt cho biết sẽ tập trung mua lại quỹ đất sạch có vị trí đắc địa trong nội thành TP HCM. Các tiêu chí: diện tích trung bình dưới 10.000 m2, quỹ đất sạch, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc triển khai xây dựng trong vòng 6 tháng. Dòng sản phẩm của đơn vị này sẽ là các căn hộ có diện tích trung bình 60-80 m2, chất lượng cao cấp, giá hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...