Toàn Quốc thẻ game online tại trumthe.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegameonline, 27/3/15.

 1. thegameonline

  thegameonline New Member

  Bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài? Bạn chơi game online do các nhà phát hành game nổi tiếng ở Việt Nam phát hành như vtc, vinagame, fpt…
  Bạn đang có nhu cầu mua thẻ game, thẻ điện thoại để phục vụ cho việc chơi game của mình? Nhưng không biết mua ở đâu? Và cách mua như thế nào?
  Trumthe.com là website thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các loại thẻ game online, đáp ứng nhu cầu nạp thẻ chơi game cho các game thủ Việt ở nước ngoài. Ngoài các loại thẻ cực kì phong phú và đa dạng như thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin và các loại thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác thì wedsite chúng tôi còn cung cấp các loại tiền game, vật phẩm game với múc giá hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trumthe.com còn hổ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt,nhanh chóng và đáng tin cậy thông qua cổng thanh toán trung gian như: paypal, onepay (thanh toán qua thẻ visa hoặc master card), thanh toán qua commonwealth bank (đối với khách hàng ở Úc).
  Giờ đây với sự hỗ trợ của trumthe.com, việc mua thẻ game của các game thủ ở nước ngoài đã không còn khó khăn như trước nữa và được thực hiện thông qua những bước đơn giản sau:
  CÁCH ODER THẺ GAME Ở TRUMTHE.COM
  Bước 1: Đăng ký tài khoản người dùng trên website bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn, cung cấp đày đủ các thông tin: số điện thoại, email, địa chỉ… website sẽ tự động gửi email xác nhận tài khoản đến email đã đăng ký cho bạn. Làm theo hướng dẫn xác nhận bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản và có thể bắt đầu mua hàng ở trumthe.com.
  Bước 2: Ở mục này bạn chọn số lượng thẻ cần mua. Nhấn checkout để tiếp tục chuyển qua bước thanh toán tiếp theo.
  Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán.
  Bước 4: Sau khi thanh toán xong chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi mã thẻ cho bạn chỉ trong một vài phút.
  Tất cả thủ tục được thưc hiên ngay trên máy tính với những thao tác nhanh đơn giản mà bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể thực hiện được.
  Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp tận tình 24/24 thông qua:
  Yahoo: trumhelp.
  Skype:trumthe.
  Email: trumthe@demandevi.com.
  Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU).
  Hoặc pm support trên trumthe.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...