HCM Thế giới đồ chơi Lego sức hấp dẫn lạ kỳ 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoavoanvip, 24/12/15.

 1. hoavoanvip

  hoavoanvip New Member

  Thế giới đồ chơi Lego sức hấp dẫn lạ kỳ 2015

  [​IMG]
  Theo Lego, có 915 triệu cách kết hợp sáu viên gạch Lego cùng màu sắc.
  Những con số thú vị hiếm người biết về đồ chơi Lego
  Thương hiệu đồ chơi Lego của Đan Mạch từ lâu đã quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới với những viên gạch xếp hình sặc sỡ. Trong hơn 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng của Lego luôn ở mức 2 con số. Chỉ hơn một thập kỷ trước đây, công ty này từng thua lỗ tới gần 1 triệu USD mỗi ngày.
  Gần đây, thông qua sự hợp tác với hãng Disney, cũng như mở rộng phạm vi đồ chơi, trò chơi video và các bộ phim quảng cáo đẹp mắt, Lego là nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất châu Âu. Công ty này hiện đang lên kế hoạch mở rộng thêm 3 nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. Phía trong nhà máy Lego có gì thú vị, sau đây là những bức ảnh được ghi lại tại nhà máy Kladno của Lego tại cộng hòa Séc.

  Nếu coi được xem là một chủng tộc, Lego sẽ là nhóm lớn nhất thế giới – với hơn 5 tỷ sản phẩm đã được sản xuất.

  1. Đồ chơi Lego City

  Lấy ý tưởng về thành phố, hãng đồ chơi Lego đã đưa ra chủ đề “Lego City” được ưa thích vì tính thân thiện và thường được các bé trai quan tâm nhất.

  Đồ chơi LEGO City là dòng sản phẩm được các bật cha mẹ quan tâm và lựa chọn cho con yêu phát triển trí não qua các mô hình lắp ghép đa dạng và phong phú.

  [​IMG]

  Đồ chơi Lego rất được ưa chuộng ở Mỹ vì tính sáng tạo và tăng khả năng tư duy trí tuệ cho bé. Hầu hết các trường học nổi tiếng ở Mỹ như đại học Harvard, … các học viên nhí đều rât được quan tâm bởi hãng sản xuất đồ chơi trẻ em như do choi lego. Tại Việt Nam, cửa hàngBabylovevn.com là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi Lego và đã trở thành một thành viên của thị trường đồ chơi trẻ em trên toàn quốc đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh.  CỬA HÀNG BABYLOVEVN.COM
  Tags: do choi lego | bat lua zippo | may hut sua spectra s1 | may ep trai cay kuvings | may cao rau phillips

  Địa chỉ : số 466/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

  Điện thoại : 0982.33.66.79 – 0975.55.68.58 – 08.3511.6084

  Website: babylovevn.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...