Toàn Quốc Thế Giới tốt lắm không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 23/8/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ ngữ được tìm kiếm rộng rãi nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư những kiến thức về pk Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phong kham da khoa the gioi thật không?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của mình có các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi thăm khám cụ thể coi ra sao mà chưa có thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn cần đến khám vì p.khám đk Thế Giới do những bạn đó cũng đã có tỉ lệ nhà đi chữa vì đây, chuyên gia rất nhiệt tình mà điều điều trị cũng khá kết quả. Em có seach thử google về p.khám và đọc được nhiều thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em siêu hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ước muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế ngày nay trải qua rất đa dạng phòng khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoại trừ việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của số người bệnh lý thì các p.khám này còn trải qua điểm mạnh nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, phương pháp hiện đại của các nước hiện đại; các thủ tục thăm khám chữa nhanh chóng, ko mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có nhiều năm hoạt động hoặc kiểm tra chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, đàn ông khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng căn bệnh nhân đến đây hoặc sau công đoạn chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, trải qua đúng là pk đa.khoa Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân hoặc không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm cẩm nang về sự thật này.

  Kiến thức pk đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các khâu ban đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân đến thăm khám bệnh, chúng tôi trải qua mặt tại p.khám đa khoa Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh lý viện công lập, chúng tôi được những y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến cho thủ tục, mặc dù lúc đó cũng trải qua vô cùng đa dạng căn bệnh nhân đang chờ tới lượt được khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của căn bệnh nhân cực kỳ thoả thích.

  Tôi nói khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá lời khuyên lấy sổ thăm khám bệnh, sau đấy được chuyển xuống phòng khám tổng quát, xét nghiệm và rất âm thứ nhất dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hoặc siêu âm ban đầu dò xong cho tôi, thầy thuốc có lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, lúc đó mới trải qua kết luận chuẩn xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một cỡ khoảng thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại pk tổng quát để lấy ước muốn kiến của bác sĩ và đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị thầy thuốc đàn ông về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi không có triệu chứng gì của bệnh và thành công trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, bác sĩ đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và giảm thiểu các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì nên quay lại để được kiểm tra hoặc chữa bệnh kịp thời, thêm vào đấy thầy thuốc còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của p.khám cũng như khẩu phần chăm sóc s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận xét trái chiều so với các ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá hay thầy thuốc chu đáo, thân thiện hoặc vô cùng hòa nhã

  - Căn bệnh nhân tới thăm khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như đa dạng độc giả phàn nàn về chi phí hay hóa đơn mập mờ)

  - phương án kiểm tra bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh lý gì khám bệnh lý đó chứ k hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” căn bệnh để lấy thêm tiền của bệnh nhân hay khiến căn bệnh nhân cảm thấy sợ hãi.

  - b.sĩ khá là nhiệt tình trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để biết rằng thêm những thông tin này, chúng tôi có tìm hiểu thêm một số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của pk đa.khoa Thế Giới trải qua hướng dẫn rõ ràng cho căn bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký khám chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp căn bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, tiền và công sức đi lại. Đây cũng là Cách làm chuyên nghiệp mà rộng rãi cơ sở y tế ngày nay đang vận dụng.

  Siêu đông bệnh nhân tìm tới đây để kiểm tra chữa bệnh

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đấy chính là số lượng số người bệnh lý đến đây khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã đến từ cực kỳ mau chóng (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) nhưng chúng tôi siêu ngạc nhiên vì bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy không hề trải qua sự xáo trộn và mất trật tự do quy trình khiến việc của p.khám khá nhanh hoặc khoa học.

  Trên tấm bảng rộng rãi quyền lợi mà căn bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất cứ đối tượng bệnh nhân nào

  - Số người bệnh trong hiện tượng nguy cấp buộc phải chữa trị ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù có đóng viện phí và không

  - Mọi thắc mắc hay băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh lý nhân có quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh trường hợp như không muốn

  - Nhận khoa học sổ kiểm tra căn bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, uy tín dịch vụ tại đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là lý do bệnh nhân tìm đến p.khám đông như vậy. Trên rất phổ biến những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều mong muốn kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau lúc trị bệnh.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hoặc đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hoặc sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh ko lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “ngày nay, trải qua cực kỳ nhiều p.khám được mở ra. Tuy nhiên, k bắt buộc phòng khám nào cũng đảm bảo hiệu quả hoặc an toàn để phục vụ bệnh lý nhân. Việc nhận được các thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao” hay “phòng khám đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám hay những cá nhân có ước muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . thế nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của phòng khám đk Thế Giới luôn hết bản thân do trọng trách được giao, an toàn và hình ảnh của pk được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...