HCM The Gold View quận 4- Dự án đẳng cấp với rất nhiều những những tiện ích tại bến vân đồn

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi ongtrumbatrungs343, 27/6/15.

 1. Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

  Là một căn hộ nổi bật và được đầu tư chi tiết xếp vào loại có một không hai Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có vô số các dịch vụ:Sảnh hành lang thoáng đãng và tầm nhìn đẹp.:dãy hành lang thoáng đãng và view đẹp.

  [​IMG]

  Hồ bơi không thành lớn, sạch sẽ là nơi nghĩ ngơi lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.
  [​IMG]
  Kế đến điểm chú ý kế tiếp đó chính là vườn treo với muồn ngàn hoa tươi, cây cỏ,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và đem lại cho bạn cảm giác hòa huyện với thiên nhiên, một bầu không khí khoáng đãng giữa sài gòn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó khu vui chơi hoạt động dành riêng cho thiếu nhi là điều không thể không có đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Khu vực cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em vừa học vừa chơi. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

  Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được đầu tư với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện bài bản, Spa tại chung cư The Gold View nhất định làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

  Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được xây dựng kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến máy móc công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, chắc rằng sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của những người khó tính nhất.
  Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650
  (Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)​
  [​IMG]
  (Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...