Toàn Quốc Thế nào là lò hấp đa năng tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 18/5/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Lò hấp nướng đa năng được đặt tên theo 3 phương pháp chế biến tích hợp trong thiết bị này, bao gồm: hấp áp suất thấp, nướng đối lưu hay sự kết hợp của cả 2 phương pháp. Các thiết bị đa chức năng này là sự đầu tư khôn ngoan bởi những lý do sau:

  - Lò hấp nướng đa năng, tuy có giá cao so với nồi hấp hoặc lò nướng đối lưu, nhưng đây là thiết bị 2 trong 1 giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian và thời gian nấu nướng.

  - Lò hấp nướng có thể được đặt ở chế độ nhiệt thấp để sử dụng thay thế cho tủ ủ bột, tủ bếp và nồi slow cooker (hay còn gọi là nồi nấu chậm).

  - Vì được thiết kế với bộ kiểm soát cực kỳ chính xác, thiết bị này cho phép người dùng nấu chín thức ăn ở chính xác nhiệt độ và với lượng hơi nước mà mình mong muốn, tạo cho người dùng sự linh hoạt tuyệt vời trong việc chế biến món ăn theo cách riêng của mình.

  Lò hấp nướng đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chế biến các món thịt sử dụng nhiệt khô vì có sự hỗ trợ của chế độ steam kết hợp, giúp miếng thịt được nấu nướng hoàn hảo hơn rất nhiều.

  Việc chọn mua lò hấp nướng đa năng chạy bằng gas hay bằng điện phụ thuộc chủ yếu vào giá cả và mức độ sẵn có của sản phẩm trên thị trường. Lò điện có thể sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nếu:

  - Khi sử dụng thiết bị ở trên cao có thể hạn chế hoạt động của các thiết bị dùng gas.

  - Giá cả cũng là một vấn đề, vì các lò điện thường có giá rẻ hơn dùng gas.

  [​IMG]

  Mặt khác, lò hấp nướng bằng gas có thể sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, nếu:

  - Ngày càng có nhiều loại lò cho hiệu suất cao ra đời, nâng hiệu suất cao hơn trên 50% so với những mẫu lò chất lượng hàng đầu khác.

  - Loại lò kết hợp bếp mở truyền năng lượng trực tiếp và gia nhiệt nhanh tăng nhiệt độ tức thì.

  Hãy nhớ rằng bạn vẫn cần kết nối nguồn điện để chạy những hiển thị kỹ thuật số trên giao diện của lò cũng như những cánh quạt trên hầu hết các loại lò chạy bằng gas. Bên cạnh đó, một số đầu bếp cũng bị hạn chế phạm vị chọn lựa vì họ đã quen chỉ dùng lò gas hay điện trong quá trình làm việc của mình.

  Những lựa chọn khác:

  Khi cân nhắc việc chọn mua một chiếc lò hấp nướng đa năng, các chủ doanh nghiệp/nhà hàng cần xem xét kỹ thực đơn của mình. Những người có ý định mua lò đa năng để thay cho 2 hay nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác nhau cần đảm bảo rằng thực đơn và phương thức hoạt động của họ sẽ không bắt sản phẩm thực hiện nhiều chức năng cùng lúc. Mặc dù lò hấp nướng đa năng có thể hoạt động như lò hấp công nghiệp và lò nướng, nhưng nó không thể thực hiện cả 2 chức năng cùng một lúc. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đặt hai chiếc lò đa năng chồng lên nhau.

  Bạn cũng cần lưu ý đến điểm khác biệt giữa lò hấp nướng đa năng dùng boiler (dạng bình nước) & dạng sử dụng hơi dạng chưng cất và dạng lò tạo hơi nước. Một chiếc lò hấp nướng đa năng có thể tạo hơi nước sử dụng một khay chứa để đun nước với lượng lớn và sinh hơi nước, sau đó phun hơi vào lò, còn dạng lò boilerless thì phun nước trực tiếp lên bộ phận đun nóng. Mặc dù dạng lò tạo hơi nước sử dụng phổ biến nhất ở Châu Âu, dạng lò boilerless đang ngày càng được yêu thích tại thị trường Mỹ, do vấn đề về độ cứng của nước & dễ dàng bảo trì sữa chữa hơn.
   
 2. nghia01

  nghia01 New Member

  bài viết rất hay hãy viết thêm nhiều bài viết hơn để giúp ích cho trang web này bạn nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...