HCM Thế nào là niềng răng trong suốt ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 23/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Đến với trung tâm nha khoa Kim Hospital, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm vô cùng phong phú. Hơn nữa, trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao tại Kim Hospital sẽ giúp bạn có một quá trình điều trị hoàn hảo. Nụ cười tươi tắn tràn đầy tự tin sẽ đến với bạn sau khi niềng răng trong suốt khoảng 12 – 24 tháng. Tùy thuộc vào độ khó cần khắc phục của bệnh nhân mà thời gian điều trị là khác nhau, tuy nhiên niềng răng trong suốt đã rút ngắn thời gian nhiều hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống.

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt là gì
  Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi muốn niềng răng, bạn ngại với bộ niềng mắc cài, nó làm khuôn mặt trông rất khó nhìn và gây cảm giác khó chịu, ê buốt khung hàm. Để giải quyết những điều này, niềng răng trong suốt ra đời. Với thiết kế khay có chất liệu trong suốt, dễ dàng tháo lắp tùy lúc. Bộ niềng ôm sát lấy hàm răng, giúp bạn ngụy trang thật tài tình khi điều trị mà người khác khó nhận ra.

  [​IMG]
  Niềng răng trong suốt với thiết kế khay niềng ôm sát mặt răng

  Những ưu điểm khi thực hiện niềng răng trong suốt
  – Giá trị thẩm mỹ tuyệt vời: Khay răng được thiết kế với hình dáng tương tự hàm răng, nên khi đeo sẽ ôm sát các mặt răng, tạo sự hoàn chỉnh cho bộ răng hiện tại của bạn.

  – An toàn khi điều trị: Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng, bạn sẽ không còn lo sợ tình huống sút mắc cài, bung thun hay dư dây cung. Chất liệu chế tạo khay đã qua kiểm định đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn khi niềng răng trong suốt.

  – Không đau, không ê buốt: Bạn hoàn toàn không đau đớn khi điều trị niềng răng trong suốt, các tổ chức răng nướu, môi, má sẽ không bị tổn thương từ khay niềng như với các khí cụ chỉnh nha bằng kim loại.

  – Sự thoải mái và linh động: Khay được thiết kế bởi chất liệu nha khoa chuyên dụng, đặc biệc là nó có độ đàn hồi nhất định, nên sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn khi muốn tháo lắp.

  Hiện nay có 2 loại niềng răng trong suốt phổ biến đó là niềng răng invisalign và clear aligner. Đặc điểm chung của 2 phương pháp này là đều sử dụng khay niềng trong suốt để chỉnh nha, giúp bệnh nhân hoàn toàn tự tin khi mang niềng.

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt phù hợp cho mọi đối tượng
  Niềng răng trong suốt áp dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người trưởng thành. Phù hợp cho những người đi làm, và các bạn trẻ đang đi học, đây là những đối tượng cần chỉnh nha và cũng cần có vẻ thẫm mỹ khi điều trị. Niềng răng trong suốt điều chỉnh được rất nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…

  [​IMG]
  Bất kể bạn ở độ tuổi nào cũng đều có thể niềng răng trong suốt được.

  Chỉnh nha niềng răng trong suốt với thiết kế khay niềng bằng chất liệu trong suốt, ôm sát mặt răng giúp điều chỉnh hàm răng về vị trí như ý trên cung hàm. Đây là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay.


  Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...