Thế nào là phun thêu lông mày

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 19/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Chân mày - tử vi, sự liên quan chặt chẽ cùng với câu hỏi nên hay không nên phun thêu chân mày
  Phun thêu chân mày là quá trình ngắn nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Phun thêu lông mày khiến phụ nữ có được cặp chân mày chuẩn mực và các sợi chân mày đẹp chi tiết nhất. Và chính sự tiện lợi này khiến cho nhiều người nảy sinh những câu hỏi về cách thức phun thêu chân mày.
  xem thêmtrường dạy phun xăm

  [​IMG]
  có thể bạn quan tâm:truong day nghe spa
  Các bước phun thêu chân mày
  Quá trình phun thêu lông mày là áp dụng công cụ chuyên dụng (giống một cái bút bi, có gắn cây kim đặc biệt) và thêu, vẽ chi tiết từng sợi lông mày với kỹ thuật giống lông mày tự nhiên. Nếu phun thêu chuẩn, ngoài chuyên môn hoàn hảo ra còn phải sự chính xác, cặp mắt tinh tế và sự chi tiết từ bác sỹ phun thêu. Nhân viên sẽ cẩn thận “thêu” từng mũi kim với cấu trúc của các sợi lông mày. Khác với quy trình xăm trước kia, phun thêu chỉ chạm vào lớp thượng bì (apodemis) của da chứ không hề chạm sâu tới mô da dưới (lowdemis). Những mũi kim chỉ đâm sơ qua khoảng 0,2 đến 0,3 mm trên làn da nên tất cả chị em không cảm nhận được đau đớn, không chảy máu và không sưng tấy. Đặc biệt, sắc tố màu dùng để phun thêu trông đặc biệt tự nhiên, trẻ hơn, nên giúp cho khuôn mặt nhìn nhẹ nhàng, thanh thoát.
  Tuy vậy, để đảm bảo an toàn, sắc tố màu ổn, độ bền cao mọi người cần chọn được địa chỉ có tiếng để quy trình phun thêu chân mày đem tới cho phụ nữ vẻ đẹp chuẩn mực, hiếm có gây tác dụng không tan toàn với làn da và liên quan tới sức khỏe.
  Xem thêm: học phun xăm ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...