Toàn Quốc The PegaSuite với tỷ suất lợi nhuận 12%

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi vanhoaivi, 29/8/16.

 1. vanhoaivi

  vanhoaivi Member

  Dự án căn hô The Pegasuite là loại hình căn hộ kết hợp với nhà phố và siêu trung tâm thương mại ngay trung tâm hành chính quận 8, đáp ứng được nhu cầu về ở và mua sắm cho toàn dân cư trong dự án và ngoài dự án. Ngoài việc đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, tiện ích của khách hàng thì việc đảm bảo không gian làm việc tại các officetel dự án can ho Pegasuite quan 8 là điều mà chủ đầu tư cũng đang rất tâm huyết chỉnh chu hoàn thiện cho khách hàng.

  Việc kết hợp căn hộ là nơi làm việc không còn xa lạ ở Việt Nam. Các chủ đầu tư dự án căn hộ đã tạo ra những căn hộ tiện ích vừa là nơi làm việc vùa là nơi ở sinh hoạt. Đây không phải là loại hình mới trong dự án căn hộ, nhưng để đảm bảo được phong cách làm việc và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của công ty hay văn phòng giao dich thì căn hộ kiểu văn phòng làm việc đảm nhận được trọng trách đó

  [​IMG]

  can ho Pegasuite quan 8 mang đến một cảm giác mới về một lối kiến trúc tinh tế, lại trang trọng. Đây là khu phức hợp căn hộ hiện đại của quận 8 theo phong cách kiến trúc Đức hiện đại. Là một chỉnh thể hoàn chỉnh về thẩm mỹ cũng như chất lượng, dự án the pegasuite là lựa chọn của nhiều người dân khi muốn có một nơi an cư.

  Một sản phẩm đầu tiên mà quý khách hàng được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích vượt trội, đẳng cấp từ quốc tế. HỒ BƠI TRÀN BỜ trên tầng 6, SÂN GOLF hay 6 tầng Trung tâm thương mại với những thương hiệu uy tín sẽ là hình ảnh của khu đô thị mới trong lòng Quận 8 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Ngay bây giờ chính là thời điểm đề đầu tư, cam kết sinh lợi trong tương lai của Chủ đầu tư.

  Chuyên gia tài chính Hồ Bá Tình cho rằng hầu như người mua nhà không am hiểu các cơ sở pháp luật. “Họ không biết điều kiện để nhận sổ hồng, sổ đỏ. Người mua nhà thường ở thế yếu nên họ cần được bảo vệ bởi cơ quan quản lý. Ví dụ, nếu khách hàng nghi ngờ và muốn tìm hiểu thông tin dự án nào thì có thể đến cơ quan quản lý để tìm hiểu dự án đó xem có đủ tiền sử dụng đất, giấy phép hay không… Có như vậy mới bảo đảm quyền người mua nhà” - ông Tình nói.

  [​IMG]

  Đối với dự án can ho Pegasuite quan 8 của chủ đầu tư Phương Việt cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc, liệu rằng chủ đầu tư này có đang thế chấp dự án của mình để huy động vốn tiến hành xây dựng dự án, hay đầu tư các dự án khác không?  Tất cả mọi thắc mắc xung quanh vấn đề vốn, tính pháp lý của chủ đầu tư dự án Can ho can ho Pegasuite quan 8 khách hàng có thể lấy thông tin chính sác tại Sở xây dựng với 30 dự án được công bố.  Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :

  Mr : Văn Hoài Vĩ


  Mobile : 0909470186

  Keyword : can ho Pegasuite quan 8
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...