Thẻ thông minh mang lại những lợi ích chính gì cho người dùng?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 19/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Gắn với cái tên thẻ thông minh nên thẻ thường có nhiều ứng dụng trong nhiều tình huống và lĩnh vực. Mỗi chiếc thẻ chứa đựng nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng ,các tổ chức lắp đặt và tổ chức phát hành thẻ. Sự đa ứng dụng của chúng như thế nào chúng ta có thẻ hiểu như sau:
  Thẻ đa ứng dụng là thẻ thông minh có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau trong cùng một thẻ, thẻ có thể đảm nhận vai trò trong nhiều tình huống . Chẳng hạn, in thẻ nhựa chip trong thẻ Blue của American Express hiện thời có hai ứng dụng: an toàn khi mua sắm trực tuyến sử dụng một máy đọc thẻ thông minh cá nhân và một ứng dụng mua vé mà có thể thay đổi trật tự mua vé của các thành viên sử dụng thẻ. Blue sử dụng một hệ thống hoạt động đa ứng dụng. Với Visa lại dựa trên việc cung cấp các ứng dụng mà thêm giá trị vào các sản phẩm thanh toán ghi nợ Visa. Một thành phần chính trong việc đưa ra thẻ đa ứng dụng của Visa là công nghệ “Open Platform” linh hoạt. Không chỉ cung cấp an toàn ứng dụng qua việc sử dụng “bức tường lửa” trong con chip, hệ thống Open Platform còn cho phép tải xuống những ứng dụng mới vào con chip tương tự như một sản phẩm thông minh như máy tình hay di động thông minh, điều này giúp cho tổ chức này không cần phải in thẻ nhựa mới sau khi ra các ứng dụng mới.

  [​IMG]
  Ngoài những lợi ích trên thì
  in thẻ nhựa chip còn là một lựa chọn thọng minh cho sự an toàn, bảo mật tuyệt đối và tiện lợi khi khả năng chống làm giả là một trong những điểm nổi bật của thẻ chip, mỗi thẻ chip ra đời cần các công nghệ kỹ thuật cao từ khâu sản xuất chip cho đến việc thiết bị một hệ điều hành để vận hành các ứng dụng của thẻ. Thông tin được lưu trữ có khả năng xữ lý nhanh chóng bởi chip được đính kèm, trong thẻ có thể là mã PIN hoặc mã bảo vệ, mỗi chip có thể được lập trình lại với mật mã mới. Đối với việc in thẻ nhựa chip thông minh chúng ta có thể dễ dàng tương tác với máy tính hay máy đọc để cập nhật, thu thập thông tin hay tải ứng dụng mới. Kích thước nhỏ gọn như một chiếc namecard giúp người sử dụng dễ dàng cầm giữ hoặc cất khi không sử dụng.

  [​IMG]

  SGCard chuyên cung cấp các dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ hcm,

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...