Toàn Quốc Thẻ Vcoin giá rẻ tại trumthe.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegameonline, 19/4/15.

 1. thegameonline

  thegameonline New Member

  Bạn là game thủ Việt đang sinh sống làm việc ở nước ngoài? Bạn đang chơi các loại game do VTC phát hành nhưng gặp khó khăn trong vấn đề nạp thẻ vcoin?

  Vậy vcoin là loại thẻ gì mà ở nước ngoài lại khó mua như vậy trong khi nó lại được bán phổ biến tại Việt Nam?

  Thẻ Vcoin là thẻ do nhà sản xuất game VTC phát hành và dùng để nạp vào các loại game như : auditon, đột kích và nhiều loại game khác. Ngoài việc thẻ VTC dùng để nạp cho game, nó còn có thể dùng để chuyển đổi sang các dịch vụ khác của VTC như nạp tiền điện thoại, thanh toán online. . .

  Trumthe.com website thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới hiện nay chuyên cung cấp các loại thẻ game online và bán thẻ vcoin cho game thủ người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Và ở trumthe.com có điều thuận tiện hơn tất cả các web bán thẻ game online khác đó là hỗ trợ khách hàng nhiều cổng thanh toán khác nhau như:

  - Thanh toán qua senpay cho các game thủ ở trong nước.

  - Mua thẻ game thanh toán qua paypal, visa, mastercard cho các game thủ ở nước ngoài.

  - Đặc biệt, những game thủ ở Úc có thể mua thẻ game chuyển khoản Commonwealth. ANZ....

  Mỗi cổng thanh toán đều có những thuận tiện riêng của nó.

  Với sự giúp đỡ của trumthe.com, việc mua thẻ game của các game thủ Việt nam ở nước ngoài đã trở thành đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu mã số nạp thẻ...

  Để mua thẻ VTC, bạn chỉ cần có 1 tài khoản ở website trumthe.com, login vào web, chọn thẻ với mệnh giá mình cần, order thẻ và thanh toán. Một lưu ý nhỏ: bạn cần chọn phương thức thanh toán phù hợp để không làm mất thời gian của bạn.

  Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và gửi thẻ vào mail của bạn đã đăng ký. Ở web bán thẻ game online như thế này, thẻ được gủi sẽ ở dạng mã thẻ và số seri chứ không như thẻ cào bình thường, bạn sẽ không mất thời gian cào từng thẻ nữa.

  Hãy đến với wedsite của chúng tôi để trải nghiệm phương thức mua thẻ game trực tuyến an toàn, nhanh chóng, uy tín và tiện lợi nhất hiện nay.

  Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn 24/24 thông qua:

  Yahoo: trumhelp.

  Skype: trumthe.

  Email: trumthe@demandevi.com.

  Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU).

  Hoặc pm support trên trumthe.com. Chúc các bạn online vui vẻ !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...