Toàn Quốc Thêm dấu ấn với mũ đồng phục – Hailinhjsc

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bluestar, 15/6/15.

 1. bluestar

  bluestar New Member

  Thêm dấu ấn với mũ đồng phục – Halimex.,jsc

  - Bạn đang tham gia một nhóm, FC hoặc đơn giản là lớp bạn đang chuẩn bị cho đợt dã ngoại sắp tới, bên cạnh chiếc áo đồng phục bạn còn muốn có thêm phụ kiện đính kèm để tạo sự khác biệt với các lớp khác.

  - Lớp bạn muốn có đồng phục nhưng chi phí làm áo phông cao nên các bạn chọn mũ lưỡi trai để phù hợp với túi tiền của mình

  - Lớp bạn muốn có một chiếc mũ đồng phục để kết hợp cùng chiếc áo đồng phục trường của mình, hoặc để thể hiện màu cờ sắc áo với các lớp khác.

  Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay tổ chức của bạn.

  Chúng tôi Halimex.,jsc chuyên cũng cấp phân phối các loại áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, cửa hàng, các sự kiện quảng cáo, quà tặng, mũ đồng phục cho học sinh, với nhiều màu sắc và chất liệu vải.

  Là đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước. Với hệ thống nhà xưởng, những thiết bị sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự lành nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho công ty, tổ chức bạn.

  Những mẫu mũ lưỡi trai mới nhất của Halimex.,jsc:

  [​IMG]mũ lưỡi trai đồng phục nhóm[​IMG]mũ lưỡi trai đồng phục nhà hàng[​IMG]đồng phục mũ lưỡi trai hội nhóm[​IMG]đồng phục mũ lưỡi trai cửa hàng[​IMG]mũ lưỡi trai đồng phục công ty[​IMG]đồng phục mũ lưỡi trai quà tặng Bạn còn chần chừ gì nữa chi tiết xin liên hệ ngay Halimex.,jsc: 0462934946 để được báo giá chính xác!

  * website : http://halimexjsc.com/

  * Địa chỉ: Số 208A- Ngõ 241- Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  * Văn phòng giao dịch: Số 28 Ngõ 389/17 Cầu giấy – Hà Nội

  Điện thoại: 0462 934 946 – Email: halimexjsc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...