Toàn Quốc Theo các bạn nên chọn mua xe Ford Ecosport Titanium 2014 hay Suzuki Vitara

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungquocseocam, 17/7/16.

 1. Ở bài viết lần trước chúng tôi đã cùng bạn so sánh 2 dòng xe: Chevrolet Cruzechevrolet captiva Trong bài so sánh lần này, chúng ta sẽ chọn ra xe Ford Ecosport Titanium 2014 trong tổng số 5 phiên bản EcoSport để tranh tài cùng Vitara 2015 trước khi mẫu xe Nhật Bản chính thức bán ra vào năm 2016, cả nhị ở cùng tầm giá 700 triệu và đều bao gồm chuẩn bị số tự động 6 cấp. Hãy điểm qua những yếu tố sẽ khiến cho bắt buộc cuộc so đo quyết liệt này và đừng quên dự đoán kết quả sau cùng để xem rằng Suzuki liệu có thành công với nước cờ mới nhất của mình hay không? Xét toàn vẹn Rất có thể thấy được cả hai đều mang đến cảm hứng hiện đại và năng động, nhưng nếu xe Ford Ecosport Titanium 2014 “thể thao” như chính tên gọi thì Vitara toát lên vẻ lịch duyệt & nam tính đầy thú vị
  Bình an

  hiện thời trong phân khúc CUV không rộng rãi đối thủ Có thể tự tin cạnh tranh về trình độ an toàn với xe Ford Ecosport Titanium 2014, mà sắp tới tình thế có vẻ sẽ thay đổi với tân binh từ Suzuki, Vitara 2015 với kiểm tra 5 sao về độ bình an từ EURO NCAP sẽ mang tới năng lực bảo vệ bình an tối ưu. Tuy ko trang bị túi khí địa điểm đầu gối người lái mà Vitara ngã sung hệ thống hỗ trợ lực phanh nguy cấp, cảm biến đỗ xe phía trước, nút khóa hộp số và hệ thống báo động. tuy nhiên nắp capo, cản trước và các bộ phận của xe có cấu trúc thu nhận lực tác động, giảm nhẹ chừng độ chấn thương cho người đi bộ, đi xe máy khi va vấp xảy ra.
  Cả xe Ford Ecosport Titanium 2014 và Vitara đề được trang bị động cơ xăng 4 xilanh. Dù dung tích động cơ nhỉnh hơn EcoSport, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu của Vitara lại tốt hơn: 6.0 lít/100km (nhà sản xuất công bố) so với 6.5 lít/100km, đúng với danh tiếng “ăn chắc mặc bền” tới từ xe Suzuki. Tại vận tốc cao, tay lái của xe Ford Ecosport Titanium 2014 cho cảm giác đầm chắc hơn so với Vitara. Ở chiều trái lại năng lực tăng tốc & vượt mặt của Vitara mượt nhưng hơn nhờ vô lăng tích hợp lẫy chuyển số cũng như công suất & momen xoắn tốt hơn.
  Tóm lại

  Sự hình thành của Suzuki Vitara 2015 làm cho phân khúc xe 5 chỗ gầm cao thêm phần nghẹt thở và cạnh tranh hơn, nhưng khách hàng lại có thêm một sự xem xét mới quanh đó những khuôn mặt quen thuộc. Phá cách trong xây đắp, chuẩn bị thuận lợi, vận hành để dành lại được & bình yên là những yếu tố giúp Vitara ghi điểm với phần còn lại. bên cạnh đó nhược điểm của mẫu xe này, đó là hệ thống phân phối còn khá hạn chế.
  Xe Ford Ecosport Titanium 2014 sau gần nhì năm ra mắt vẫn chưa có những bước đổi mới để cạnh tranh với những đối phương của mình. mà với ưu thế lắp ráp trong nước, xe Ford Ecosport Titanium 2014 hữu dụng thế mập về bảo dưỡng, bảo trì, cùng với giá bán tốt kiên cố mẫu xe này vẫn có một chỗ đứng nhất định trong phân khúc này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...