Theo chân thám tử liếc người con gái anh mến đau khổ, không hạnh phúc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 19/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  công ty thám tử - dòm người con gái anh quý đau khổ, ko hạnh phúc trong cuộc tình vụng dại ấy, anh đã đau thắt từng cơn mà không thể nào làm gì khác được, muốn đưa em về sở hữu anh nhưng em ơi sao anh không thể, biết là lòng vẫn còn thương quý em lắm, đề nghị chi bào thai ấy là của anh thì tất cả chuyện đã khác rồi.
  Anh biết con nào cũng là con nhưng sao anh ko giấu được lòng tôi là không thể yêu mến con của em và người khác được, anh cũng biết là em rất thương đứa nhỏ, thà em cố giữ lại cho em 1 chiếc gì đó chứ ko muốn mất đứa con và làm lại cuộc đời.

  [​IMG]
  Em đã không cho anh biết chỗ ở của em mặc dù anh đã cố năn nỉ gặp em chỉ một lần cuối, một lần duy nhất trong cuộc đời này,…nhưng em vẫn cố giấu…Nước cuối cộng bắt buộc anh nên nhờ đến vVăn phòng thám tử Tphcm giúp đỡ, anh đã chọn thấy em, trời ơi đau khổ cho người con gái anh từng quý, anh quý em như khúc ruột của anh, anh đã thương mến chìu chuộng đến mức nào,… giờ đây em cần khổ đau từ thể xác đến tâm hồn vậy, anh đã ko kìm được nước mắt.’
  Anh đã gần như lần bảo em không được nhẹ dạ cả tin, đừng nghe những lời đường mật của đầy đủ đàn ông, vậy mà chỉ vì số 1 phút yếu lòng em đã chứa bước theo người tôi và bỏ anh mãi mãi. Giờ này người mình với thương quý em như chính bà xã cũ người ta ko, hay em bắt buộc 1 tớ đau khổ như khi này, con gái em à, sinh nở một ta nơi chốn thành thị này không đơn thuần tí nào, gia đình em sao em sở hữu từng hình dung họ không,…Họ chết tủi nhục trong dư luận em à.
  Chua xót, cay đắng cho em, giờ này anh chỉ biết đứng từ xa trông em, và chỉ biết giúp đỡ em những vật dụng cần phải có nhất, càng liếc em anh càng đau như cắt, ước gì đó là con anh, anh sẽ đón mẹ con em về, số đông đau khổ như xoá tan tất cả….Nhưng với lẽ sự thật đã quá nghiệt ngã có người con gái anh yêu. Mong rằng người tôi sẽ biết và trân trọng em. Anh vẫn còn thương em số nhiều, dù biết đấy chỉ là ảo tưởng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...