Theo chân thám tử mẹo nào để giữ chồng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 12/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  bí quyết nào để giữ chồng?

  Công ty thám tử - Quá bận rộn việc làm đề nghị mình đã không để ý tới ông xã, khiến anh đó đầy đủ khoảng thốt ra từ “thất vọng” về vợ và quan hệ kế bên luồng có số 1 phụ nữ khác.
  mình năm nay 30 tuổi, chồng 36 tuổi, lấy nhau được 7 năm và có hai con, số 1 trai số 1 gái. vừa qua, ta phát hiện chồng qua lại với một phụ nữ. tôi khuyên ngăn nhưng anh số 1 mực đề cập không có vấn đề gì. ta biết họ đã ngủ có nhau rồi.
  Vì vẫn thương ông xã và các con buộc phải tôi ko làm to chuyện. bây giờ mình muốn giữ chồng cho mình và cho các con, mang phải tìm cô gái kia để kể cho ra nhẽ? chuyên gia tư vấn tôi cần làm như thế nào? (Hải Huê)

  [​IMG]
  Ảnh minh họa:
  Dịch vụ Thám Tử
  Trả lời:
  ta hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng của chị. mang số 1 người còn mến ông xã, mến con như chị, sẽ cực kỳ khó dễ xử cho chị trong tình huống này.
  Chị góp ý đã biết chuyện chồng sở hữu quan hệ bên cạnh luồng sở hữu cô gái khác mà anh ấy vẫn làm ngơ coi như ko mang chuyện gì, thì chị thấy hầu hết việc mang thể thay đổi được không? Chi bằng ngay hiện nay, chị đề nghị nhắc chuyện thẳng thắn mang ông xã về những suy nghĩ của chị, việc chị cảm thấy thất vọng như thế nào, mất lòng tin ra sao, chị yêu cầu anh đấy chấm dứt, mong muốn gì giả dụ tiếp tục duy trì mối quan hệ bà xã chồng này...
  Trong cuộc kể chuyện đấy, trường hợp chị vẫn muốn chọn lựa hiểu về mối quan hệ của anh đó mang người phụ nữ kia, hãy hỏi 1 lần dứt khoát và ko nói đi nhắc lại nữa. Việc kể lại thường xuyên không khiến cho chị bớt đau khổ mà chồng chị cũng thấy căng thẳng. Chị đã nghĩ tới chuyện chọn hiểu thông tin về cô gái kia và muốn gọi điện, gặp mặt, nhắc chuyện, cảnh cáo cô đó. Tuy nhưng, chị phải cân nhắc xem liệu tớ mang phải phí thời giờ và tâm sức có người đồ vật số 3 ấy ko. Cô ta sẽ chẳng chú ý và chẳng có lý do gì làm theo những điều chị yêu cầu mà nhiều khoảng còn nhắc các chuyện tình cảm ân ái giữa cô tớ và chồng chị khiến chị càng đau khổ và mất niềm tin vào ông xã tôi rộng rãi.
  quanh đó ra, chị buộc phải bình tĩnh và sáng suốt dòm lại cuộc hôn nhân của ta. Hãy tự đặt câu hỏi xem anh đó sở hữu đề nghị là người chồng, người cha với trách nhiệm mang gia đình và thương thương bà xã con hay không? Điều gì khiến anh đấy thất vọng về người vợ của tôi, chán nản có gia đình mà chị chưa thể nhận ra? Tình cảm của chị, sự ưa chuộng của chị đối với chồng vừa rồi như thế nào? với thể vì dành quá hầu hết thời gian cho nghề nghiệp mà chị bỏ quên việc chăm sóc bản thân khiến cho mình thay đổi mà chị ko nhận ra?
  các điều này yêu cầu được ngó nhận lại một phương pháp rõ ràng để tìm kiếm ra phần nào nguyên nhân khiến chồng chị với quan hệ bên cạnh luồng mang cô gái khác, từ ấy chị mang thể khắc phục các điểm đã ngó ra để giữ chồng cho gia đình của chị. quanh đó ra, chị cũng kể có ông xã những mong muốn ông xã bàn luận việc nhà giảm bớt áp lực việc làm chồng chéo khiến cho chị lơ là chồng như ngày nay. 2 người thử làm mới hơn quan hệ giữa số 2 bà xã ông xã bằng việc đi du lịch, xem phim, ăn nhà hàng... Điều đấy sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái và thật sự thấy hạnh phúc, đề nghị nhau hơn.
  Dù quyết định sẽ làm gì, chị cũng cần hạn chế các hành động như tìm mọi cách lờ đi lúc biết việc ông xã ngoại tình. Điều này sẽ chỉ càng làm cho ông xã chị nghĩ rằng tớ đã làm chuyện đó một mẹo trót lọt hoặc nghĩ rằng chị ủng hộ có mối quan hệ kế bên luồng ấy.
  nếu thật sự chị vẫn còn mến ông xã, còn muốn giữ anh đấy cho tớ, chị có sẵn sàng tha thứ cho anh ấy và đặt niềm tin vào người ông xã lần nữa? Đúng là sẽ vô cùng khó khăn khôi phục được niềm tin đã mất đi từ người chồng đã phản bội tớ, nhưng nếu ông xã chị sẵn sàng chịu trách nhiệm trước hành động của bản thân và bày tỏ thiện chí sửa lỗi, chị hãy thử cho anh đó cơ hội và thật lòng đón nhận anh đấy. ko quên quan tâm, lưu ý ông xã mình chứ đừng quá kiểm soát gắt gao, theo dõi chồng 24/24. Điều đấy chỉ khiến cả số 2 người cảm thấy mệt mỏi và nghi ngờ lẫn nhau mà thôi.
  công ty thám tử
  Mong rằng những tâm sự trên sẽ giúp chị với những suy nghĩ và tìm xuất sắc cho giả dụ của tôi. Chúc chị toàn bộ điều phải chăng lành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...