HCM Theo chân thợ điện lạnh một ngày bạn sẽ thấy những vất vả mà các anh chàng này đã chịu để phục vụ và

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 10/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Theo chân thợ điện lạnh một ngày bạn sẽ thấy những vất vả mà các anh chàng này đã chịu để phục vụ và mang đến cho người sử dụng một chiếc máy lạnh mạnh khỏe và hoạt động tốt là như thế nào?
  Vào mùa nắng nóng việc sử dụng máy lạnh là rất cao vì thế tình trạng sửa chữa luôn đạt ngưỡng báo động. Nhiều người bảo mùa nắng nóng là mùa dân điện lạnh bội thu, nhưng đằng sau sự bội thu ấy thì có bao nhiêu người biết được sự khó khăn cũng như mệt mỏi mà những anh chàng kỹ thuật này phải chịu đựng. Qua một ngày đi theo chân các anh sửa máy lạnh quận 7 đã thấy được tất cả và có vài cuộc trao đổi để hiểu rõ hơn về công việc cũng như những vất vả mà các chàng trai kỷ thuật phải trải qua:
  [​IMG]
  Một này làm việc bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc lúc nào hết việc. Có những ngày không có thời gian ăn trưa hay những buổi tối vào lúc khuya muộn là những gì các anh đã chia sẽ.
  Công việc là vậy, vào mùa nắng nóng thì việc máy lạnh hư hỏng là thường xuyên, tình trạng cháy thợ ở các công ty dịch vụ là ngày nào cũng có, một ngày 1 kỷ thuật chạy đôn, chạy đáo để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, để mang tới cho máy lạnh một sự hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn và cũng vì chén cơm manh áo hằng ngày.
  Ngoài ra công việc này cũng cực kỳ nguy hiểm, với những vị trí quá khó hay quá cao chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng mang đến một tai nạn nghề nghiệp xảy ra.
  Chỉ tìm hiểu bấy nhiêu qua cuộc trao đổi sửa máy lạnh quận 7 thấy được rằng cho dù công việc có bội thu đến đâu trong mùa nắng nóng thì cũng chỉ vì sự phục vụ tận tình cho người sử dụng, làm nhiều sẽ hưởng được nhiều đó đã là quy luật của cuộc sống từ trước đến nay.
  Với một ngày trải nghiệm cùng các kỹ thuật, sửa máy lạnh quận 7 luôn mong muốn mang đến một điều kiện tốt nhất để phục vụ công việc hàng ngay của các chàng trai ấy cũng như để đảm bảo hiệu quả qua mỗi lần sửa chữa để nói không với việc sửa lại, sửa không chất lượng.
  Ngoài ra với những tư vấn hợp lý và miễn phí sẽ mang đến cho bạn những cách bảo quản, cũng như những mẹo hay để mang đến cho mình một chiếc máy lạnh tốt và một dịch vụ chất lượng tận nhà.
  Liên hệ:
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước

  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...