Toàn Quốc Theo dõi lúc biet thu nine south estates hạng sang 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tamgavfp, 21/4/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  Theo dõi thời gian biệt thự nine south estates hạng sang 2016. Tiến độ dự án nửa đầu tháng 2/2016. VinaCapital đang hăng hái khai triển thi công với hơn 300 công nhân làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức sắp tới của Nine South Estates. giờ, 4 căn biệt thự mẫu với 3 phong cách kiến trúc khác nhau và 6 căn vi la thô (hoàn thiện bên ngoài) theo hiện trạng khi bàn giao cho khách hàng đang trong thời đoạn hoàn thiện và sẵn sàng đón khách tham quan vào đầu Q2/2016. CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN - NỬA ĐẦU THÁNG 02/2015. - Hạ tầng xung quanh khu vi la mẫu như đường nội bộ, hệ thống ánh sáng, thoát nước đã được hoàn tất đến 95% khối lượng công việc. Khu Clubhouse – điểm nhấn của tuổi thanh toán dự án chủ đầu tư dự án vinacapital này bao gồm hồ bơi tràn bờ, phòng gym, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ con, khu BBQ ... đã được hoàn thành. Phần trang trí, trang bị nội ngoại thất trang thiết bị cho hồ bơi sẽ được hoàn thiện vào đầu tháng 3/2016.
  Xem thêm tại : https://duanninesouthestates.wordpress.com/thanh-toan-du-an-nine-south-estates/

  Khu biệt thự mẫu đã hoàn thành phần thô, hoàn thiện phần mái và sơn ngoại thất. đồng thời đó, phần nội thất cũng đang được thi công 75%. cả thảy phần nội thất và ngoại thất của khu vi la mẫu sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 3/2016. 95% cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo phong cảnh cũng đang được trồng tại nhà mẫu. tất tật đã sẵn sàng cho việc hình thành một khu vi la mẫu đẳng cấp đến từng chi tiết. Tiến độ dự án tháng 1/2016. VinaCapital đang hăng hái khai triển thi công với hơn 500 công nhân làm việc hôm sớm thanh toán dự án nhà bè vinacapital để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức sắp tới của Nine South Estates. bây giờ, 4 căn biệt thự mẫu với 3 phong cách kiến trúc khác nhau và 6 căn vi la thô (hoàn thiện bên ngoài) theo hiện trạng khi bàn giao cho khách hàng đang trong tuổi hoàn thiện và sẵn sàng đón khách tham quan vào cuối tháng 1/2016.
  Xem thêm tại : https://sites.google.com/site/duanninesouthestatesvn/thanh-toan-du-an-nine-south-estates

  Hạ tầng xung quanh cũng đã hoàn thiện được 90%. Cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo cảnh quan cũng đang được trổng tại nhà mẫu. tuốt đã sẵn sàng cho việc hình thành một khu vi la mẫu đẳng cấp đến từng chi tiết. Khu vi la mẫu đã hoàn tất phần thô, hiện đang hoàn thiện phần mái và sơn ngoại thất. đồng thời đó, phần nội thất cũng đang được thi công 60%. thảy phần nội thất và ngoại thất của khu biệt thự mẫu sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 1/2016. Hạ tầng xung quanh khu vi la mẫu như đường nội bộ, hệ thống ánh sáng, thoát nước đã được hoàn thành đến 90% khối lượng công việc. Khu Clubhouse – điểm nhấn của tuổi thanh toán dự án nine south nhà bè này bao gồm hồ bơi tràn bờ, phòng gym, khu vui chơi ngoài trời cho con nít, khu BBQ ... đã được hoàn thành. Phần trang hoàng, trang bị nội ngoại thất cho hồ bơi sẽ được hoàn thiện vào cuốitháng 1/2016.

  Bên cạnh 4 căn vi la sẽ hoàn thiện tuốt nội, ngoại thất nói trên, chúng tôi quyết định xây dựng thêm 6 căn nhà mẫu khác hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong , giống như hiện trạng khi chủ đầu tư tiến hành bàn giao cho chủ nhà nhằm giúp cho quý khách hàng có cái nhìn hoàn chỉnh về ngôi nhà mình sẽ nhận bàn giao sau này. 6 căn nhà này hiện đang được thi công phần thô đến tầng mái và dự định sẽ được hoàn thành vào tháng 2/2016. 90% cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo phong cảnh cho khu biệt thự đã được tụ tập về khu vườn ươm dự án để ươm và công tác thi công phong cảnh cho khu vi la mẫu đang được khai triển thực hiện. Dự kiện thi công hoàn thành vào cuối tháng 1/2016.
  Xem thêm tại http://duanninesouth.weebly.com/thanh-toan.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...