HCM Thi công bảng điện tử chất lượng cao giá tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 17/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Led hiển thị cung cấp nhiều lợi ích hơn các dấu hiệu truyền thống, nhưng nó thường được mọi người ngạc nhiên khi biết rằng hiệu quả năng lượng bang dien tu quang cao led và tiết kiệm chi phí tổng thể là một trong những lợi thế này. Các doanh nghiệp thường có thể được đưa ra bởi các chi phí ban đầu tương đối cao của một dấu hiệu led, nhưng khi quý khách nhìn xuống đường, nó là một đầu tư tuyệt vời.
  [​IMG]
  Nếu quý khách đang ở trên hàng rào về việc liệu một dấu hiệu kinh doanh giá màn hình led là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của quý khách, đây là một số điều quý khách có thể muốn biết về hiệu quả năng lượng led và khả năng tổng thể của nó để giảm chi phí của quý khách.

  Thông tin chính về hiệu quả năng lượng đèn led


  Thi cong man hinh led sử dụng bao la ít điện năng hơn so với bóng đèn truyền thống. Công nghệ led hiện nay là sự chiếu sáng năng lượng hiệu quả nhất trên thị trường. Led chỉ sử dụng khoảng mười phần trăm như nhiều điện như bóng đèn sợi đốt thông thường, và vẫn còn sự lựa chọn tốt hơn khi so sánh với tất cả các hình thức khác của ánh sáng, thường ít nhất là gấp đôi hiệu quả như bất kỳ lựa chọn nào khác trên thị trường. Một ưu điểm khác của đèn led là bóng đèn led có một thời gian rất dài để ghi ra. Họ thường sẽ kéo dài sáu mươi lần như lâu dài như một bóng đèn dây tóc truyền thống, và có thể tồn tại lâu hơn đèn huỳnh quang bởi ít nhất một yếu tố trong số mười là tốt. Nói chung, quý khách nên mong đợi ít nhất 100.000 giờ từ một màn hình led.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...