Toàn Quốc Thi công ép cọc bê tông cần phải lưu ý những điều sau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 5/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Hưng Phú là tổ chức chuyên thi cong cu nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành xây dựng. Sau đây là những lưu ý khi thi công ép cọc Các bạn nên để ý

  lúc thi công ép cọc bê tông cần lưu ý những điểm sau:

  tiêu dùng máy ép cọc bê tông
  -Cọc ép là cọc được hạ bằng năng lượng tĩnh, không gây nên xung lượng lên đầu cọc.
  - trọng tải ngoại hình là trị giá trọng tải do bề ngoài dự tính tác dụng lên cọc.
  - Lực ép nhỏ nhất (Pép)min là lực ép do ngoài mặt quy định để đảm bảo trọng tải mẫu mã lên cọc, thường ngày lấy bằng 150 à 200% tải trọng mẫu mã.
  - Lực ép lớn nhất (Pép)max là lực ép do ngoài mặt quy định, không vượt quá sức chịu vận chuyển của vật liệu cọc; được tính toán theo kết quả xuyên tĩnh, tự dưng có kết quả này thì thường lấy bằng 200 à 300% trọng tải kiểu dáng.
  - Dàn máy ép cọc bê tông thủy lực

  Để biết được khả năng ép của kích thủy lực thì trước nhất phải yêu cầu công ty thi công ép cọc bê tông phân phối giấy kiểm định đồng hồ và giàn ép thủy lực, trong kết quả kiển định sẽ với bảng tra chỉ số trên đồng hồ (kg/cm2) và tương đương mang chỉ số này là lực ép đầu cọc (tấn). 2 số liệu này quan hệ có nhau bằng phương trình quan hệ với trong kết qủa kiểm định. Phải lưu ý nữa là số hiệu đồng hồ và dàn ép với đúng như giấy kiểm định không.
  Thi công ép cọc sử dụng máy ép thủy lực

  ngày nay có phổ quát bí quyết để thi công ép cọc bê tông như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc tuyển lựa và tiêu dùng phương pháp nào phụ thuộc vào địa chất Công trình và vị trí Dự án. tuy nhiên còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc vật dụng dùng cho thi công.


  Các tin liên quan:

  1. Biện pháp thi công văng chống

  2. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...