Thi công mái kính lấy sáng tại quận Đông Anh, Hà Nội

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi buiphat, 23/5/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụngMái kính cường lựclà một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu

  Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụngmái sảnh kínhlà một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Ưu điểm của Mái kính cường lực:
  - Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.
  - Tầm nhìn được đảm bảo thông thoáng.
  - Mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

  b. Lý do bạn sử dụng Mái kính cường lực.
  - Kính làm mái được sử dụng nhiều trong các thể loại công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa.
  -Máinhà kínhcó thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng… cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.
  - Giúp công trình tận dụng ánh sáng tự nhiên, đám bảo tính thẩm mĩ.
  - Mái kính cường lực sử dụngkính cường lựclà kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.Kính cường lựcthường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

  - Đảm bảo độ an toàn. Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.
  - Mái kính cường lực được sử dụng rộng rãi bởi ích lợi nó đem lại cho người sử dụng như lấy sáng, gió, thông thoáng không gia sống, Đặc biệt là với những nhà phân lô, mặt phố, liền kề do không có không gian nên nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽkhông điều hòa được. Do vậy việc lựa chọn giải pháp đạt được mục đích, giải quyết được các yếu tố trên là ưu điểm của Mái kính cường lực tự động đem lại.

  c. Vật liệu cấu thành Mái kính cường lực
  - Mái kính cường lực có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ.
  - Vật liệu sử dụng làm Mái kính cường lực:
  + Khung sắt, Inox, nhôm hệ,...
  + Kính: Kính an toàn, kính tempers, kính cản nhiệt,…

  THAM KHẢO:

  Kính nhà tắm

  Kính màu văn phòng

  Sàn kính cường lực

  Tranh kính nghệ thuật

  Vách kính văn phòng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...