Toàn Quốc Thi JLPT sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm tốt các yếu tố sau

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 5/9/16.

 1. goldenway01

  goldenway01 Member

  Để thành công trong kì thi tiếng nhật (JLPT) thì bạn cần phải có một thời gian dài rèn luyện , nắm vững các kiến thức cơ bản cùa bài thi và luyện tập thật nhiều vì cấu trúc các bài thi qua các năm cũng tương đối giống nhau , khác ở chỗ nội dung được thay đổi và cải tiến.Một số điều bạn cần chuẩn bị để đi thi JLPT đạt hiệu quả khi đi du hoc nhat ban.

  Từ vựng :số lượng từ Kanji bạn cần để có thể đi thi nhiều dần theo từng cấp độ thi của bạn , vd như N5 là 80 chữ thì N2 là 1000 chữ , theo thời gian rèn luyện thì vốn từ kanji của bạn sẽ tăng và ghi nhớ lâu hơn .Từ vựng dễ dàng ghi nhớ hơn khi được viết thường xuyên và đọc thường xuyên , việc lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn tạo một thói quen trong việc học từ , dĩ nhiên là hiệu quả rất đáng kể.
  >>> đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc
  [​IMG]
  Ngữ pháp : Các phần ngữ pháp được nhận xét là tương đối dễ học so với các phần khác , khi đã nắm vững được cấu trúc ngữ pháp thì việc dành được số điểm tốt trong phần thi này sẽ không quá khó .
  >>> đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc
  Phát âm : phần dễ bị trừ điểm trong các bài thi , thường bị ảnh hưởng bởi một số từ mà bạn chưa từng học qua hoặc đã quên , đôi khi nếu cảm thấy chưa từng gặp qua , bạn nên dành thời gian cho những phần khác dễ lấy điểm hơn , dù vậy hãy cố gắng rèn luyện phát âm mỗi ngày vì suy cho cùng, giao tiếp là mấu chốt trong việc đi du học Nhật Bản cũa các bạn.

  Phần nghe :phần thi khó nhất , đòi hỏi tư duy nhanh nhẹn và có vốn từ vựng đa dạng , đôi khi nếu nghe không kịp một câu hãy cho qua và cố gắng làm câu khác tốt hơn .Cách rèn luyện tốt nhất là qua video hoặc cd phát âm , nếu có người cùng giao tiếp càng tốt.

  Công ty tư vấn du học GoldenWay liên tục mở các lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ cấp tốc dành cho các bạn có ý định hoàn thành chứng chĩ để đi du hoc nhat ban .

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...