Bình Dương Thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển bền vững

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phuongnamvn, 9/7/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Năm 2020, dự kiến Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I, tỉnh Bình Dương được hưởng nhiều chính sách ưu đãi để tập trung đồng bộ và phát triển tất cả loại hình dịch vụ, nhà ở,…phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân và công nhân lao động sinh sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đất nền xây dựng nhà cửa, công ty Địa ốc Thiên Phú đã và đang mở bán các dự án bất động sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

  [​IMG]

  Theo thống kê, Bình Dương có hơn 80 – 90% sản phẩm cung ứng cho thị trường là đất nền. Các lô đất có diện tích rộng, vị trí đẹp, giá cả phù hợp với nhu cầu của người mua. Với chính sách hỗ trợ vay vốn cho người dân mua bán đất nền Bình Dương, các giao dịch đất nền của tỉnh diễn ra thành công và sớm bàn giao sổ đỏ cho chủ sở hữu.

  Đối với loại hình căn hộ dưới 1 tỷ đồng có diện tích khá phù hợp quy mô hộ gia đình, khách thuê chủ yếu là các chuyên gia, cán bộ quản lý. Tuy nhiên, về dài hạn, để phát triển những sản phẩm có giá thành phù hợp, chủ đầu tư cần có sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý địa phương để tiếp cận quỹ đất, vay vốn ưu đãi... Từ đó, doanh nghiệp rút ngắn được thời gian triển khai dự án và tiết giảm tối đa chi phí. Song song việc tìm những mẫu đất nền có vị trí đẹp các nhà đầu tư cần phải tính đến những tiện ích xung quanh phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

  Để xem thêm thông tin chi tiết về các dự án dat nen My Phuoc Binh Duong, Quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ

  Địa chỉ: Số 32 - K1, Đường NE8, KP3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

  Điện thoại: 0973 836 699– 0979785 878 - 0935760400

  Email: nhadatthienphu68@gmail.com

  Website: diaocthienphu.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...