Bình Dương Thị trường đất nền Bình Dương thu hút vốn đầu tư lớn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phuongnamvn, 18/6/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn lớn. Các dự án đất nền, nhà ở tại TPHCM đang mất đi sức mua. Trong khi đó, những dự án đất nền Mỹ Phước giá rẻ đang thu hút nhiều người mua với số vốn đầu tư rất lớn.

  [​IMG]

  Những năm gần đây, Bình Dương là một trong những địa điểm tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh ở khu vực phía Nam. Nền kinh tế phát triển, chính sách, hỗ trợ từ xã hội, môi trường, tập trung các khu công nghiệp lớn,… là thế mạnh để Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng công ty, nhà ở,… góp phần đẩy mạnh nền kinh tế của vùng.

  Trong khi tình hình bất động sản Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, các dự án trì trệ,… thì các dự án đất nền Mỹ Phước Bình Dương vẫn phát triển, bán ra nhiều, điều này cho thấy tình hình bất động sản của Bình Dương luôn ổn định.

  Thị trường bất động sản Việt Nam đang đi lên từ đáy của chu kỳ, còn người mua hiện nay đã khá nhạy bén và nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động của thị trường nên các dự án đất nền Bình Dương đang thu hút sức mua nhiều. Người mua có thể sử dụng đầu tư kinh doanh hay xây dựng nhà ở.

  Các dự án đất nền Bình Dương có giá tốt, sản phẩm chất lượng, có đủ các điều kiện vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, hạ tầng, tiện ích nên thu hút nhiều khách mua. Năm 2015, thị trường bất động sản Bỉnh Dương sẽ sôi động hơn khi tỉnh được tiếp nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, các thủ tục pháp lý, chính sách cho vay,…tạo điều kiện cho việc mua đất nền thuận lợi hơn. Trong môi trường cạnh tranh của khu vực miền Nam, cong ty dia oc Thien Phu đã triển khai nhiều dự án đất nền giá rẻ đáp ứng nhu cầu của thị trường như đất nền khu công nghiệp, khu dân cư, nhà ở xã hội,...

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua đất nền giá rẻ ở Mỹ Phước Bình Dương, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ

  Địa chỉ: Số 32 - K1, Đường NE8, KP3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

  Điện thoại: 0973 83 66 99 - 0979 785 878

  Website: diaocthienphu.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...