Toàn Quốc Thị trường sôi động với dự án Vinhomes Riverside The Harmony

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 17/10/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Với nhiều ưu thế được đoán chắc chắn sẽ sở hữu, liệu dự án Vinhomes Riverside The Harmony có thể tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản khi chính thức công bố hay không?

  Hiện nay, tuy chưa ra mắt chính thức nhưng dự án đã nhận được những đánh giá cơ bản cho thấy đây là dự án sở hữu nhiều tiềm năng tốt. Đặc biệt dự án còn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ danh tiếng chủ đầu tư uy tín Vingroup và sự thành công của quá trình 1 tất cả tạo tiền đề vững chắc cho thành công của Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là rất lớn.

  Vinhomes Riverside The Harmony và thực trạng thị trường

  Tính từ thời điểm quý 4/2015 thị trường liền kề đã có những dấu hiệu khả quan khi có sự gia tăng về số lượng giao dịch.Tại những khu vực đô thị phát triển số lượng giao dịch thành công và nguồn cung cấp biệt thự, liền kề đang tăng cao. Điều này cho thấy các dự án nhà ở cao cấp sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường.Đi liền với sự phát triển đó là những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng của các dự án đó và chỉ có những dự án thực sự ưu vượt và nổi bật mới có thể ghi dấu ấn và tạo ra sự thành công trong thị trường hot nhiều màu sắc hiện giờ.

  Vinhomes Riverside The Harmony – dự án khuấy động thị trường

  Nói đến dự án nổi bật thì Vinhomes Riverside The Harmony của tập đoàn Vingroup cũng được đánh giá rất có tiềm năng phát triển. Đặc biệt khi dự án được thi công hướng đến phân khúc “vàng” là biệt thự và liền kề.

  [​IMG]
  Tại dự án Vinhomes Riverside công đoạn 1 đã gặt hái thành công lớn với quần thể biệt thự , liền kề, shophouse sang trọng và cao cấp. Nối tiếp thành công đó Vingroup dự kiến cho ra mắt Vinhomes The Harmony thì loại hình biệt thự có khả năng rất lớn sẽ được đưa vào bởi biệt thự đang là loại hình nhiều tiềm năng được thị trường ưa chuộng .
  Không chỉ sống trong thành công của dự án công đoạn một và uy tín của tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản Vinhomes cũng đã có vị thế nhất thiết trong giới với vị trí top 3 của thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam cùng nhiều những giải thưởng khác.

  Vinhomes Riveside The Harmony hứa hẹn như một cung nhạc cao nhiều màu sắc nổi lên trong bản giao hưởng sôi động của giới bất động sản. Đây không chỉ là không gian sống xanh tuyệt vời mà còn là cơ hội “ hái tiền” của các nhà đầu tư.

  Có thể bạn quan tâm:
  Đại lý cấp 1 Vinhomes
  Nguồn : http://dailyvinhomes.info
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...