Toàn Quốc Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi anhlamgame, 11/4/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Thị trường xuat khau lao dong Nhat có tốt không? Đây là câu hỏi đang được nhiều lao động có tay nghề thắc mắc vì đây là một thị trường xuất khẩu lao động khá xa và mới được biết đến vài năm gần đây.

  [​IMG]

  Đối tượng xuất khẩu lao động Nhật Bản là cần lao nam có độ tuổi từ 18-30 ( để ý dưới 18 tuổi và trên 30 tuổi không được tham gia thi tuyển). Tay nghề yêu cầu như: xây dựng, thợ sắt, trần thạch cao, điện nước, nhôm kính, thực phẩm sức khỏe tốt, ý thức tốt và không bị viêm gan b.

  Mức lương căn bản của xuất khẩu lao động thuc tap sinh Nhat Ban là 13.000.000 – 15.000.000VND/tháng đối với cần lao phổ biến và 20.000.000 - 30.000.000VND đối với kỹ sư. Được tài trợ 100% uổng ăn và ký túc xá để ở, được đóng bảo hiểm tầng lớp y tế và được luật pháp nước sở tại bảo vệ. cần lao sau 2 tháng thử việc sẽ được chuyển sang làm khoán. Đây là mong muốn của nhiều lao động Nhật Bản vì khi đó thu nhập sẽ tăng lên.

  phí tổn xuất cảnh để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cực rẻ chỉ với 55 triệu đồng. Đây là mức phí chỉ tương đương với các thị trường khác nhưng mức thu nhập cao gần gấp đôi. Thu nhập của lao động đi làm việc tại Nhật Bản so với thị trường Đài loan ngày nay cũng cao hơn hẳn mà trong khi tổn phí đi lại cao.

  Như vậy, với mức phí và thu nhập như trên xuất khẩu lao động tập sự sinh và ky su Nhat Ban là một thị trường lý tưởng đối với những người có tay nghề. Đặc biệt với những cần lao có tài chính hạn hẹp và độ tuổi. Đây là độ tuổi không dự được thị trường tốt nhất hiện giờ là Xuất khẩu cần lao Nhật Bản.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...