Toàn Quốc Thiết bị hội nghị Jabra speak 410 MS tốt không

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi vonguoita99, 24/6/16.

 1. vonguoita99

  vonguoita99 New Member

  Tại nước Nam, việc gọi điện thoại qua Internet không còn xa lạ đối với mọi người, với nhiều tính năng, đặc điểm chuyên dụng điện thoại voip được đa số các doanh nghiệp đưa vào xài.

  Chúng tôi giới thiệu tới quý khách thiết bị hội nghị jabra chuyên dụng.

  Jabra là thể loại nổi danh chuyên sinh sản các thiết bị âm thanh hàng đầu trên thế giới. gần đây, các dòng sản phẩm của jabra đặc biệt là tai nghe điện thoại viên, thiết bị hội nghị jabra được ưa thích và thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

  Jabra speak 410 MS được tính hợp loa ngoài cho âm thanh tần số rộng và micro 360 o. Đạt chứng nhận Skype for Business, tích hợp với Microsoft Lync.

  [​IMG]

  Thiết bị hội nghị Jabra speak 410 MS được tính hợp loa ngoài cho âm thanh tần số rộng và micro 360 o giúp nhưng người them gia hội nghị nghe và nói rõ ràng dù ở bất cứ vị trí nào. Speak 410 MS được kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác duyệt y công USB 1.1/2.0

  ♣ Micro đa hướng, thu giọng nói tốt trong khoảng cách từ 2,5 - 3m

  ♣ jack tai nghe 3.5m

  ♣ chứng nhận cho Skype cho doanh nghiệp

  ♣ Loa có công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe.

  ♣ Tích hợp với Microsoft Lync
  [​IMG]
  Jabra Speak 410 MS được trang bị công nghệ plug and play( cắm vào và sử dụng ) hoàn toàn xứng với Win XP, Vista hay Win 7 mà không cần driver.

  Jabra Speaker 410 MS tương xứng với ắt các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, V0IP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…

  Jabra speak 410 MS có các phím điều chỉnh âm lượng, mic cảm ứng cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng và thuận tiện
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...