Toàn Quốc Thiết kế loại bàn làm việc thương hiệu Hòa Phát thích hợp theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 24/6/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Ở cuộc sống hằng ngày có khá nhiều người cho rằng chọn lựa một dòng bàn làm việc rất giản đơn không liên quan gì tới phong thuỷ họ cho rằng chỉ có những tập đoàn những địa chỉ lớn mới cần phải xem phong thuỷ. Đó là một ý tưởng sai lầm lựa chọn đúng phong thủy kiểu Bàn hòa phát sẽ mang lại cho chúng ta những điều an lành .

  Hầu như cho rằng chọn lựa phong thuỷ là dị đoan nhưng không phải như vậy mọi người có thể thấy rằng môi trường sống và làm việc liên quan trực tiếp đến mọi người từ không khí á
  độ sang, nguồn điện , nơi làm việc đều liên quan tới sức khỏe điều kiện làm việc.Sống trong một không khí làm việc không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ cũng như sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.Vì thế bạn cần trang bị đầy đủ những yếu tố cũng như tính thẩm mỹ để chọn lựa cho mọi người một diện tích làm việc thông thoái làm việc kết quả . Nếu mọi người không biết sắp đặt lựa chọn nơi đặt bàn làm việc thì sự lựa chọn phong thuỷ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp chuẩn khu , để có một không gian hợp lý thoải mái cho nhân viên để họ phát huy tài năng của bản thân.

  [​IMG]

  Góc đểngười làm việc một chiếc bàn làm việc binh thường để chính diện cửa ra vào nhưng không phải là cửa chính nếu gian phòng của nhân viên không có cửa sổ . Một loại ban van phong cũng không nên đặt giữa phòng sẽ tốn diện tích và thường sẽ không được người khác tôn trọng . Một văn phòng làm việc hắc chắn không thể thiếu một dòng bàn máy tính nhưng nhân viên đừng để nhiều máy vi tính trong một căn phòng như thế bạn sẽ dễ nổi cáu tức giận. Nếu trong gian phòng làm việc của các bạn có nhà vệ sinh người lao động hãy để một lọ cây cảnh cạnh nhà vệ sinh đó hay một vách ngăn cố định để thấy an toàn thoải mái hơn . Để có thể tăng thêm tính năng suất trong việc làm các bạn có thể lựa chọn một lọ hoa mà các bạn ưa thích hay những tấm tranh , ảnh của bạn bè để lấy thêm động lực làm việc , nhân viên cũng không nên lựa chọn những bức ảnh mang tính chất bạo lực, u ám, loè loẹt mà hãy treo thêm hình ảnh thiên nhiên hay một thần tượng mà nhân viên ưa thích nhất . Độ sang của phòng làm việc hoàn hảo nhất là độ sang tự nhiên sẽ giúp người làm việc khoẻ mạnh đừng để gian phòng của bạn thiếu độ sang u ám .gam màu căn phòng làm việc cũng phải là sắc màu sáng đừng chọn sắc màu tối nó sẽ làm căn phòng của người lao động mất đi vẻ thẩm mỹ.

  Lựa chọn được phong thuỷ cho dòng bàn làm việc sẽ làm cho người làm việc yên tâm và thoải mái khi làm việc hơn!

  Hãy tới ngay với Nội thất Hải Minh để được tư vấn cao cấp cùng các loại sản phẩm ghế chân quỳ inox cao cấp tốt nhất mới nhất trên thị trường . Bạn sẽ có đặc biệt là khách hàng may mắn được hưởng những sản phẩm cao cấpchương trình khuyến mại của công ty
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH
  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội
  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội
  Tell: (04).22.66.88.68
  Website: noithathaiminh.vn
  Email: noithathaiminh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...