Toàn Quốc Thiềm thừ - Cóc ngậm tiền

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi leminhkhang, 15/12/15.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.
  [​IMG]

  Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

  Thiềm thừ được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.
  [​IMG]

  Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà.

  Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc.
  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp cóc nhậm tiền với đầy đủ kích thước khác nhau , quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0974 117 169 ( gặp A. Hải ) hoặc qua Email : mynghedongdo@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...