Toàn Quốc Thiên đường bánh ngọt ở Tokyo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 8/6/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Đặt vé máy bay đi Tokyo đến đây bạn sẽ thấy hầu hết các quầy hàng Tokyo bán vô số các món ăn đầy kem bọc trong bánh nướng đã được chuẩn bị trước. Dưới đây liệt kê là các quán cà phê và nhà hàng phục vụ bánh crepe tươi làm bằng nguyên liệu chất lượng. Tại sao bạn không thử crepes tốt cho cả hai mắt và khẩu vị của bạn?

  Gelato pique cafe [Shibuya]
  Gerato Pique được điều hành bởi một ông chủ với tư tưởng kẹo ngọt mang lại cho ta cảm giác thư thái và thoải mái tại nhà. Các quán cà phê cung cấp cả crepes mặn và ngọt làm bằng nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận thực hiện tại Pháp. Tốt nhiều thực đơn thức uống cũng rất phổ biến. Bạn có thể thưởng thức thư giãn thời gian ngọt ngào dưới 1.000 ¥ bằng đồ uống.
  Địa chỉ: 2F Shibuya PARCO PART1 15-1 Udagawa-cho, Shibuya-ku, Tokyo
  [​IMG]

  Creperie Ti ROLANDE [Shibuya]
  Ti ROLANDE là một Creperie trụ sở tại Brittany, Pháp. Họ phục vụ Brittany món ngon tại nhà phong cách đích thực cũng như crepes mặn và ngọt. Đơn giản truyền thống hoặc độc đáo và công phu, các món ăn của họ sẽ hài lòng cả hai mắt và khẩu vị của bạn. Crepes được phục vụ trong thời gian trà vào các ngày trong tuần và giờ chi nhánh vào cuối tuần và ngày lễ. Giá vào khoảng hơn 1000 ¥ bởi một phần.
  Địa chỉ: 1-28-11 Shoto, Shibuya-ku, Tokyo

  BREIZH Cafe [Omotesando]
  Nếu bạn là một tín đồ của cách ăn uống khác lạ ví socola ăn kèm với chuối, hãy mua vé máy bay đi Tokyo và đến BREIZH Café là một Britany nguồn gốc Creperie đó lần đầu tiên có galettes giới thiệu và crepes đến Nhật Bản.Omotesando và Kagurazaka chi nhánh là các cửa hàng ban đầu họ mở ra ở Tokyo. Các crepes xác thực Breton-phong cách, ngọt hay mặn, và các món ăn khác được làm bằng nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ cả trong nước và nước Pháp. món ngon của họ sẽ vui lòng bạn cũng như bầu không khí dễ chịu của phong cách trang trí quán cà phê Pháp. Một crepes la carte có giá khoảng 1.000 ¥.
  Địa chỉ: 3-5-4 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo
  [​IMG]

  CAFÉ-Creperie LE Bretagne [Kagurazaka]
  Le Bretagne, Kagurazaka chi nhánh của Breizh phê Creperie. Khu vực này có một sự hiện diện của Pháp đáng kể do địa điểm nơi đây nhiều các trường học của Pháp. Trong số các quán cà phê và nhà hàng Pháp đông đúc trong khu vực, Le Bretagne tự hào phổ biến của nó cho galettes chính hãng và crepes. Sử dụng nguyên liệu tươi và chất lượng, bạn có thể thưởng thức các món ăn đơn giản nhưng ngon trong thực lại không khí quán cà phê Pháp.
  Địa chỉ: 4-2 Kagurazaka, Shinjuku-ku, Tokyo
  [​IMG]

  Le Mont Saint Michel [Mejiro]
  Le Mont Saint Michel ban đầu là một nhà hàng nhà kiểu Pháp. Các đầu bếp tay nghề cao là Nhật Bản mà ông cung cấp các món ngon chính hãng của Pháp với các thành phần được lựa chọn cẩn thận và một hương vị tinh tế của Nhật Bản. Bạn có thể thưởng thức bánh crepe như một bữa ăn hoặc món tráng miệng của menu khóa học, hoặc chọn từ thực đơn gọi món. Tốt cho mắt và khẩu vị của bạn. Nơi đây còn nằm gần với những địa điểm mua sắm ở Tokyo, chắc chắn sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình đi lại.
  Địa chỉ: 3-4-15 Mejiro, Toshima-ku, Tokyo
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...