Toàn Quốc Thiết bị cổ góp điện trong công nghiệp có công dụng gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi LThuy123, 1/9/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Cổ góp điện hay vành trượt tiếp điện là thiết bị quan trọng được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp nặng, đồng thời được lắp đặt trong tang quấn cáp của Cổng trục. Ngoài ra cổ góp điện cũng được dùng trong các động cơ điện, cơ cấu cấp điện dạng quay. Sản phẩm có kích thước đường kính trong và đường kính ngoài đa dạng.

  1. Khái niệm cổ góp điện

  Cổ góp điện là thiết bị gồm những lá thép được ghép lại thành một mặt trụ tròn, giữa bề mặt các lá đồng có lớp mica cách điện.

  [​IMG]
  Cổ góp điện là thiết bị được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp
  2. Ứng dụng của cổ góp điện

  Cổ góp điện được sử dụng trong rất nhiều công việc như sử dụng cho các động cơ điện, rulo dây quấn, cổng trục, cầu cảng, cơ cấu cấp điện dạng quay…

  Ngoài ra cổ góp điện có rất nhiều loại như loại 2 vành, 3 vành, 4 vành, 6 vành, 8 vành với các đường kính trong và đường kính ngoài đa dạng giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

  3. Địa chỉ phân phối sản phẩm cổ góp điện

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI BKNECK phân phối với các sản phẩm như chổi than, giá đỡ chổi than, cổ góp điện, bộ tiếp điện có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh nhất.

  [​IMG]
  Công ty BKNECK là địa chỉ phân phối cổ góp điện uy tín chất lượng
  Nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt, các chuyên gia của công ty sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn về các loại đường kính trong, đường kính ngoài, chiều cao, bề rộng vành đồng, khoảng cách giữa các bề rộng vành đồng…

  Ví dụ: Đường kính lớn hơn 10m, tốc độ cao luân phiên, điều kiện cực kỳ môi trường xung quanh, số sợi cáp quang học, điện áp cao ứng dụng, dòng điện… Slip ring hội để truyền kiểm soát và khớp nối xoay cho phương tiện truyền thông chất lỏng hoặc khí….

  Mọi thông tin yêu cầu và đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Văn phòng giao dịch: Số: 9 KĐT mới 4B - KĐT mới Văn Phú - Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

  Người liên hệ: Nguyễn Tất Thuận– Phụ trách bán hàng

  Mobile: 0904480399

  Tel: 043 636 9428 Fax: 043 636 9429

  website: http://cautrucvn.com

  Email: Bkneck@cautrucvn.com

  Trên đây là những thông tin cần biết về bộ cổ góp điện. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp được những thắc mắc về cổ góp điện. Xin trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...