Bà Rịa - Vũng Tàu THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG – NHÀ THÔNG MINH

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thietbidienthongminh, 27/3/15.

 1. THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG – NHÀ THÔNG MINH

  Hệ thống chiếu sáng ngày nay không chỉ đơn giản là một hệ thống điện cung cấp ánh sáng cho cả ngôi nhà mà nó còn thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế, sự sang trọng của căn nhà cũng như thể hiện cá tính của chủ nhà. Khi nói tới một hệ thống chiếu sáng vừa sang trọng, hiện đại nhưng đồng thời lại mang lại hiệu quả cao khi hoạt động thì phải nói thiếtthiết bị điều khiển Smart Control, một thiết bị điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
  [​IMG]
  Vậy những lợi ích gì mà một hệ thống chiếu sáng thông minh có thể mang lại cho gia đình bạn?
  * Sự sang trọng
  Thay thế hệ thống đèn cũ bằng hệ thống chiếu sáng thông minh không có nghĩa là đánh mất vẻ sang trọng vốn có của ngôi nhà. Thiết kế của hệ thống được đảm bảo sao cho vẫn phù hợp với kết cấu, thẩm mỹ của ngôi nhà. Với các thiết bị điện thông minh được thiết kế tinh tế, ngôi nhà của bạn còn thêm phần hiện đại và sang trọng hơn trước.

  [​IMG]
  * Tiện lợi, an toàn.
  Do vẫn sử dụng hệ thống điện cũ, dễ dàng thay thế nên hệ thống chiếu sáng thông minh có lợi thế dễ dàng trong lắp đặt nhưng vẫn có độ an toàn cao. Hệ thống còn cho phép người dùng điều khiển bật/tắt hệ thống chiếu sáng từ xa thông qua remote, các thiết bị cầm tay như điện thoại, iphone,IOS, Android. Vì vậy, dù không ở nhà nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dễ dàng.

  [​IMG]
  * Tiết kiệm năng lượng
  Dù có phần tốn kém hơn so với hệ thống chiếu sáng thông thường, nhưng hệ thống chiếu sáng thông minh vẫn là một giải pháp tiết kiệm cho người sử dụng. Bởi các thiết bị điện thông minh của hệ thống tiêu tốn ít năng lượng điện, khả năng tự động bật/tắt còn giúp tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể và giảm thiểu được nhiều rủi ro do cháy nổ.

  [​IMG]
  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHHTM & DV ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH.
  Tel: (08) 62715300 - Hotline: 0906 189 269 (Viber/Zalo)
  E-mail: sales@dieukhienthongminh.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...