HCM Thiết bị giải mã âm thanh tí hon hiệu năng lớn: Nuforce uDAC 3

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi percy256, 6/4/16.

 1. percy256

  percy256 Member

  Thiết bị giải mã âm thanh tí hon hiệu năng lớn: Nuforce uDAC 3
  Giá 2.988.000 VNĐ
  Gọi Minh để có giá tốt nhat


  Tổng thể âm thanh của uDAC3 khá tự nhiên, cân bằng và thể hiện chi tiết tốt ở những bản nhạc phức tạp. Chất âm của thiết bị khá ấm nhưng vẫn đầy đủ chi tiết và thoát ở dải cao, nó làm cho những chiếc tai nghe thiên sáng trở nên cân bằng hơn. Trái ngược với kích thước tí hon, thiết bị DAC/headamp trình diễn khá đĩnh đạc, tái hiện độ động và sân khấu âm thanh tốt. So với âm thanh của uDAC2, rõ ràng chất lượng âm thanh của uDAC3 tốt hơn đáng kể. Cảm nhận về độ "nảy" của các nốt đàn rõ ràng hơn, sân khấu âm thanh với lớp lang tách biệt hơn. Việc áp dụng kỹ thuật không đồng bộ, tạo thiết kế cách ly giữa các phần của mạch điện cùng với việc chú trọng tới xử lý phần cấp nguồn đã mang lại những cải thiện rõ nét trong chất lượng âm thanh của người em út trong gia đình uDAC.

  NuForce Headphone Amp, USB DAC uDAC3 nhìn từ đằng trước

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  NuForce Headphone Amp, USB DAC uDAC3 nhìn từ đằng sau, gồm 1 cổng vào USB và 1 cổng xuất tín hiệu ra digital Coaxial và 1 cổng xuất tín hiệu Analog RCA
  [​IMG]

  [​IMG]
  Minh họa kết nối với uDAC3
  [​IMG]
   
 2. kietlac94

  kietlac94 Member

  Vùng lông dưới cánh tay luôn gây ra cho game thủ nhiều rối rắm và mất nhiều thời kì chăm sóc. Sau đây là 3 lý bởi vì cơ bản cho những “phiền toái” dưới cánh tay:

  [​IMG]

  1. chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác biệt: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 tới 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn, chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là người chơi sẽ mất nhiều thời gian để thu vén vùng rậm lông khó chịu này.

  2. Hiện tượng sử dụng nhíp nhổ hay dao cạo để hối hả xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá phổ biến với các anh chị em. bởi thế, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng làn da sần sùi, thâm đen sẽ ngày một nghiêm trọng và dễ dẫn tới viêm nang lông.

  3. Vùng làn da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã mất thẩm mỹ lại kéo theo một loạt các rắc rối khác như: mùi hôi khó tính, kém lôi cuốn trong mắt người khác giới…

  Để đào thải lông nách, có những giải pháp thuận tiện hơn như cạo lông hay waxing. Cạo lông, hầu như thường có quá nhiều rắc rối. Waxing lông nách, cạo lông nách, hoặc sử dụng thuốc làm rụng lông nách, …tất cả các lý lẽ đều phải chi trả khoản tiêu dùng khổng lồ cho dao cạo hoặc kem cạo lông, item kem tẩy lông. Theo một số nguồn thông tin từ y tế, chỉ ra rằng, các phương pháp trên khiến cho sự tăng sinh lông vùng nách nhanh hơn so với các vùng khác của cơ thể. Đây là lý bởi tại sao khi dùng cách thức cạo lông đòi hỏi game thủ cần phải cạo liên tục.

  Để xóa sạch sẽ lông nách an ninh và hoàn hảo, các chuyên gia tại Miss Spa khuyên người chơi nên tìm đến những công nghệ triệt lông dài lâu tiền tiến và hiện đại. Công nghệ New IPL đã được kiểm định và chứng nhận bởi vì FDA và CE, an ninh và thân thương với da, không gây tổn thương.

  Triệt lông dài lâu công nghệ New IPL tại Miss Spa: triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ 5G với năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm tia sáng sẽ hủy hoại được từ gốc tới ngọn của sợi lông. Tạo điều kiện cho sóng RF len lách xuống sâu các gốc nang lông tàn phá mầm nhú nang lông nhưng không liên quan tới các mô da bao quanh. Sau khi cắt đứt nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông khiến sợi lông lỏng lẻo bị tàn phá, vùng nách bởi được chiếu ánh sang IPL cũng trở nên trắng mịn hơn, se khít lỗ chân lông, bệnh viên nang lông cũng được điều trị 100%.

  Ngoài vùng nách, các phương pháp triệt lông dài lâu vùng chân, tay, mép, ngực hay vùng bikini.... cũng được kiến tạo các bước phương pháp phù hợp, mang lại an toàn cao và đa chức năng.

  Với tất cả các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, Miss Spa cam kết bảo hành không lấy phí an toàn triệt lông trong vòng 5 năm. Không kể do thể trạng hay các yếu tố đổi mới nội tiết, game thủ sẽ luôn được phương pháp không giới hạn số lần điều trị cho tới khi đạt hiệu quả triệt lông.

  Giá cho triệt lông vĩnh viễn trọn gói vùng nách chỉ còn 6 triệu đồng và được cam kết bảo hành 5 năm, so với mức tiêu pha nếu bạn chọn cách waxing (tẩy lông tạm thời), là khoảng 12 - 15 triệu đồng. chẳng những thế, waxing tốn nhiều thời gian và tiềm ẩn nguy cơ viêm nang lông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...