Toàn Quốc thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ô tô tct-01

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi vietglobal, 13/1/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  định vị ô tô gps đang đựơc áp dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam, bây chừ các xe ôtô, xe khách, xe tải, xe đầu kéo, xe bus, xe kinh dinh vận tải… khi đi đăng kiểm đều bắt buộc phải có trang bị Thiết bị định vị ô tô mới được cấp phép lưu hành liên lạc. Đây cũng là một trong những bước tiến tiếp theo nhằm đến ngày mai đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng mà Việt Nam đang hướng đến.


  Thiết bị định vị giám sát hành trình là một giải pháp tối ưu nhất cho các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa trong việc giám sát phương tiện liên lạc chuyên chở. Thiết bị giám sát hành trình có chức năng ghi lại, lưu trữ và truyền phát các thông báo liên can đến quá trình vận hành của xe trong thời kì từ 6 tháng tới 1 năm


  Thiết bị giám sát hành trình hợp quy TCT-01


  [​IMG]

  Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp làm giảm tai nạn giao thông, giảm tải tình trạng lái xe vuợt quá tốc độ. Trước những ích rõ ràng từ giải pháp này mang lại Bộ GTVT ban hành Thông tư số 73/2014TT/BGTVT về thiết bị giám sát hành trình phải đáp ứng các đề nghị tối thiểu sau:


  a)Ghi lại hành trình xe chạy: Báo cáo thời kì, tọa độ, tốc độ, tần suất ghi và lưu trữ không quá 30 giây trên một lần khi xe hoạt động và không quá 15 phút trên một lần khi xe dừng.


  b) Báo cáo tốc độ vận hành của xe: thông tin này phải trích xuất được phê duyệt cổng kết nối của TBGSHT với máy tính hoặc phê chuẩn máy chủ tại các thời khắc bất kỳ trong hành trình xe chạy.


  Tốc độ đo của thiết bị giám sát hành trình từ 0 km/h - 150 km/h và độ phân giải của toàn thang đo nhỏ hơn hoặc bằng 01 km/h, sai số không quá ± 3 km/h.


  c) Trích xuất thông báo về tài xế: hiển thị tên lái xe, số giấy phép tài xế, biển số xe, thời kì tài xế liên tiếp của từng tài xế và tổng thời gian tài xế trong ngày


  d) thông báo về số lần và thời gian dừng, đỗ xe: Báo cáo vị trí, thời khắc, khoảng thời kì của mỗi lần dừng, đỗ xe trong suốt hành trình xe chạy.


  Công ty VietGlobal là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị giám sát hành trình đựơc bộ GTVT cấp giấy chứng nhận đơn vị cung cần thiết bị định vị hợp quy


  Là sản phẩm được sinh sản tại Việt Nam, thiết bị giám sát hành trình mang thương hiệu TG102 phù hợp với nhiệt độ của xe. Sử dụng sản phẩm này, chủ doanh nghiệp chuyên chở giảm được tối thiểu chi phí song song hiệu quả quản lý của doanh nghiệp cũng sẽ được gia tăng đáng kể.


  Ngoài tính năng đáp ứng theo quy chuẩn nhà nước Bộ GTVT, thiết bị có thể đáp ứng được các đề nghị mở rộng theo nhu cầu của khách hàng như: camera chụp ảnh, đo mức nhiên liệu, thẻ quẹt tài xế… Mỗi loại hình tải có cách quản lý khác nhau, xe khách thì đề nghị thêm camera, xe tải cần quản lý xác thực km và nhiên liệu.


  Hiện tại, VietGlobal có văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP HCM và hệ thống đại lý tại khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, bảo đảm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.


  Giá cạnh tranh, có thỏa thuận và được khuyến mãi, hậu mãi

  Hotline: 0906 286 439 (Mr Tuấn)


  website: http://dinhvixehoivietglobal.jimdo.com/trang-chủ/thiết-bị-toan-vị-oto-tct-01
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...