Toàn Quốc Thiết bị phòng vệ sinh áp dụng công nghệ hiện đại cho nâng cao chất lượng cuộc sống

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 22/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Thiết bị vệ sinh là một thị trường hết sức sôi động hiện tại. Lượng sản xuất cũng như tiêu thu sản phẩm mỗi ngày lại tăng cao đáng kể. Tuy nhiên, theo quy luật tự đào thải và phát triển, những sản phẩm thực sự tốt và chất lượng sẽ được tin tưởng, yêu thích chọn lựa và đứng vững trên thi trường. hiện giờ, những thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ men Nano đã và đang được yêu thích vì chất lượng sản phẩm. Chúng ta cũng tìm hiểu những đặc trưng vượt trội của dòng sản phẩm này nhé.

  Chắc hẳn, mỗi chúng ta cũng đã được nghe nói đến các sản phẩm thiết bị vệ sinh được dùng công nghệ men Nano nung kháng khuẩn rất tốt trên thị trường ngày nay, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng có thể biết được tác dụng tuyệt vời của những thiết bị vệ sinh chất lượng cao được dùng men Nano trên thực tế. Công nghệ men Nano nung trên bề mặt thiết bị sẽ giúp cho sản phẩm sứ vệ sinh có đặc điểm siêu chống bám dính, giảm hiện trạng nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng cho người dùng làm sạch bề mặt, nâng cao độ sáng bóng của sản phẩm lên đến 20%, đồng thời đảm bảo độ thân thiện với môi trường . Có thể coi đây là sản phẩm của những công trình chất lượng lâu bền.

  Công nghệ men Nano nung kháng khuẩn được biết đến với nhiều ưu điểm hữu ích nổi bật và và áp dụng cao trong thực tiễn. Khác biệt lớn nhất cũng là lợi thế nổi bật của Công nghệ men Nano nung một lần đó chính là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống sau đó phun trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm mộc, trải qua một quá trình nung với nhiệt độ cao từ 1200-1250 độ C, trong quá trình đó, men nano sẽ được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, từ đó giúp cho lớp men sứ trở nên siêu bềnvới thời kì, kéo dài tuổi thọ đồng thời giúp tăng hẳn độ sáng trắng của các thiết bị vệ sinh được sản xuất với công nghệ này . Nhờ được trang bị tính năng siêu chống thấm ướt, các sản phẩm sứ vệ sinh hoàn toàn có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, các vết ố bẩn... nâng cao hiệu quả sủ dụng sản phẩm cũng như là nâng cao chất lượng cuộc sống của chính những người dùng.

  Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được những loại sản phẩm thiết bị vệ sinh [/size]chất lượng, giá cả phù hợp, phải chăng, nâng cao hiệu suất sản phẩm cũng như nâng cao được chất lượng cuộc sống của chính bạn và những người nhà yêu trong người thân. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...