Toàn Quốc Thiết bị vệ sinh Caesar – quá trình sản xuất thông minh

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 26/7/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Mỗi chúng ta khi chọn lựa và dùng những sản phẩm trong người nhà mình hẳn đều có những thắc mắc, băn khoăn về chất liệu cũng như quy trình sản xuất ra nó, liệu nó ứng dụng những công nghệ gì, có bảo đảm chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về an toàn hay không,… và còn vô số những câu hỏi khác. Với phương châm hoạt động là luôn luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên trước hết, thiết bị nhà vệ sinh caesar đã không ngừng cố gắng, nỗ lựa nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm. Để làm được điều đó, cần có một quy trình sản xuất hiện đại, chuẩn và thông minh. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về quy trình này nhằm mang đến cho bạn đọc một cái nhìn bao quát về sản phẩm, cũng như là cách mà các bạn tăng cường sự tin tưởng chúng tôi.

  1 . Phối hợp nguyên liệu để làm chất nền

  Những nguyên liệu chính được chúng tôi dùng là đất sét cục, thạch anh, kaolin, dolomite và feldspar. Để bảo đảm chất lượng và sự chuẩn xác trong từng khâu, trước khi được đưa đến nhà máy để bắt đầu sản xuất, các nguyên liệu này sẽ được rửa và lọc một cách kĩ càng và đạt chuẩn. Sau khi được đưa đến nhà máy, để loại bỏ hoàn toàn sắt có trong hỗn hợp nguyên liệu thì nguyên liệu làm nên thiết bị nhà vệ sinh Caesar sẽ được trải qua các bước nghiền, trộn, và khuấy thông qua các thiết bị lọc từ tính đạt chuẩn , sau cùng, hỗn hợp sẽ được đưa vào sàng và tạo kích thước đồng nhất.

  2. Tạo hình cho sản phẩm

  Các sản phẩm thiet bi ve sinh của caesar sẽ được đổ vào các khuôn như khuôn nhựa, khuôn vữa thạch cao rồi sau đó để cho nguyên liệu mất nước và đông cứng lại thành hình dạng. Sau quá trình đó, nguyên liệu được lấy ra khỏi khuôn, đem đi sấy ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hơp.

  3. Tráng men sản phẩm

  Đây cũng là một công đoạn quan trọng không kém, để có đươc những sản phẩm thật đẹp, sáng bóng, đều, mịn,.. là điều không hề dễ, đòi hỏi phần lớn công sức. Nguyên liệu chính được dùng như : thạch anh, kao lin, kẽm trắng, oxide, zircon và vôi. Các sản phẩm sẽ được phun hoặc thực hiện nhúng vào bể chứa dung dịch tráng
  4. Nung sản phẩm

  Trải qua quá trình tráng men, các sản phẩm sẽ được đưa vào lò nung. Các loại lò nung thường được dsử dụng cũng khá phong phú kể đến như dạng hộp, dạng con thoi, …. Loại lò nung Tunnel được dùng nhiều hơn do những ưu điểm của nó. Người thợ sẽ lựa chọn các loại dầu thích hợp với từng loại sản phẩm để nung. thời gian nung thường dao độn từ 25 - 30 giờ, nhiệt độ phù hợp được duy trì ở mức từ 1100 - 1200 độ..

  Hi vọng những chia sẻ thông tin thú vị trên cho bạn hiểu hơn về quá trình tạo ra những sản phẩm thiế bị vệ sinh chất lượng của Caesar, và vui hơn nữa khi các bạn tin cậy và dùng sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...