Toàn Quốc Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seohatsi, 17/4/16.

 1. seohatsi

  seohatsi New Member

  Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết

  I. Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết

  Theo đại diện của Ân Nguyên, thị trường Việt Nam hiện nay đã có tới khoảng trên 100 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cung cấp thiết bị cho phép hoặc hỗ trợ xem phim HD Online, từ thiết bị nhỏ gọn như bao diêm cho tới loại to bằng ổ cứng di động hay lớn như một chiếc đầu DVD thông thường, chủng loại cũng đa dạng từ hàng Trung Quốc không tên tuổi cho tới các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Mỹ hay cả Việt Nam. Tuy nhiên, thiết bị này hướng đến phân khúc trung cấp, đối tượng người dùng chủ yếu sử dụng sản phẩm cho các nhu cầu đơn giản như xem phim HD online, duyệt web, streaming nội dung giữa các thiết bị thông minh khác nó chính là phim sex japan . nhờ tốc độ xử lý nhanh và chế độ đồ họa chuyên về các dạng video HD, Eee PC 1201T “cống hiến” một trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời khi xem phim hoặc chơi game không thường có trên netbook trước đây. Tuy nhiên, thiết bị này hướng đến phân khúc trung cấp, đối tượng người dùng chủ yếu sử dụng sản phẩm cho các nhu cầu đơn giản như xem phim HD online, duyệt web, streaming nội dung giữa các thiết bị thông minh khác.

  nhờ tốc độ xử lý nhanh và chế độ đồ họa chuyên về các dạng video HD, Eee PC 1201T “cống hiến” một trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời khi xem phim hoặc chơi game không thường có trên netbook trước đây. Màn hình HD sẽ không phát huy tác dụng nếu cấu hình máy không đủ mạnh. Không chỉ hỗ trợ phần hình ảnh tốt, Orange HD cũng đầu tư chăm chút cho âm thanh khi hỗ trợ sản phẩm phát âm thanh DTS 5. Khả năng hỗ trợ âm thanh cũng hạn chế do không hỗ trợ các hệ thống loa đa kênh 5. Giá bán khoảng 850 USD với phiên bản ống kính 18-55mm VR. Giám đốc công ty phân phối Ân Nguyên cho hay, đầu phát HD (HD Player) hay các thiết bị chơi HD hỗ trợ kết nối mạng hoặc sử dụng hệ điều hành như Android không phải là xu hướng mới mẻ, mà đã có mặt trên thị trường từ 2 năm nay.

  [​IMG]

  II. 5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad

  PlayableTheo thông tin từ nhà phát triển thì một trong những điểm đáng giá nhất của ứng dụng miễn phí Playable chính là được tích hợp khả năng tăng tốc xử lý phim bằng phần cứng. Nhà sản xuất cho biết, Livebox Q vẫn có thể xem video HD online mượt mà thông qua kết nối Wi-Fi (với điều kiện đường truyền Internet tốt và ổn định). Ảnh thực tế OrangeHD Livebox QBài và ảnh: Tuấn Hưng. Hình ảnh Aspire One 571:Lê Nguyên (theo LaptopMag). Do đó, Acer đã đưa chip Quartics QV1721 Multimedia Coprocessor (có khả năng giải mã H. Ảnh: Tuấn AnhKinh nghiệm từ một người chơi HD cho thấy, sự đa dạng và phong phú về thiết bị như trên khiến cho người dùng không dễ để tìm mua được một sản phẩm đúng ý, đáp ứng tốt việc xem phim HD trực tuyến thay thế cho dùng ổ cứng thông thường.

  So với thiết bị phát HD truyền thống, người xem buộc phải chép hàng GB phim HD từ trên mạng hay ngoài hàng vào ổ cứng và thưởng thức, những sản phẩm đời mới cho phép thưởng thức kho phim lớn gấp nhiều lần với chi phí và chất lượng tương đương. So với thiết bị phát HD truyền thống, người xem buộc phải chép hàng GB phim HD từ trên mạng hay ngoài hàng vào ổ cứng và thưởng thức, những sản phẩm đời mới cho phép thưởng thức kho phim lớn gấp nhiều lần với chi phí và chất lượng tương đương còn cố tình xuất hiện những bộ phim sex loan luan . Do giá bán rẻ hơn, cấu hình phần cứng của Livebox Q cũng thấp hơn Livebox 2. Với màn hình xoay, Nikon D5000 sẽ có những góc chụp khác lạ.Những thiết bị như của Dune sử dụng các ứng dụng OTT như HayHay TV, HD Việt, hoạt động chỉ cần kết nối mạng Internet, trong khi FPT Play còn tích hợp kho phim riêng, hỗ trợ tải thêm phim và phụ đề lưu vào ổ cứng thông qua các trang chia sẻ Torrent thay thế cho việc tải phim từ máy tính như đầu HD truyền thống. Phần mềm hỗ trợ nhiều bộ codec, thậm chí nó còn có khả năng chơi tốt những định dạng phim MKV và AVI chuẩn HD 720p hay 1080p trên những thiết bị Android đời mới sở hữu cấu hình cao.

  III. Thiết bị xem phim HD trực tuyến giá rẻ

  Theo đại diện của Ân Nguyên, thị trường Việt Nam hiện nay đã có tới khoảng trên 100 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cung cấp thiết bị cho phép hoặc hỗ trợ xem phim HD Online, từ thiết bị nhỏ gọn như bao diêm cho tới loại to bằng ổ cứng di động hay lớn như một chiếc đầu DVD thông thường, chủng loại cũng đa dạng từ hàng Trung Quốc không tên tuổi cho tới các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Mỹ hay cả Việt Nam. Theo đại diện của Ân Nguyên, thị trường Việt Nam hiện nay đã có tới khoảng trên 100 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cung cấp thiết bị cho phép hoặc hỗ trợ xem phim HD Online, từ thiết bị nhỏ gọn như bao diêm cho tới loại to bằng ổ cứng di động hay lớn như một chiếc đầu DVD thông thường, chủng loại cũng đa dạng từ hàng Trung Quốc không tên tuổi cho tới các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Mỹ hay cả Việt Nam phim sex. Không giống loại Livemouse cao cấp như Livebox S và Livebox 2, điều khiển đi kèm Livebox Q là loại thường, giống với các thiết bị xem HD phổ thông khác. RockPlayer 2Là một thay thế hoàn hảo cho ứng dụng chơi nhạc mặc định, RockPlayer 2 cũng được nâng cấp để phù hợp với màn hình 4 inch của iPhone 5, hỗ trợ mọi định dạng, kể cả các file HD MKV lớn trên 2GB cùng phụ đề. Thoạt nhìn, Asus Eee PC 1201T Vỏ Sò tạo 1 ấn tượng khó quên. Thay vì chọn mua HD Player xem phim bằng ổ cứng, người dùng dần chuyển sang các thiết bị có hỗ trợ kết nối mạng, tích hợp dịch vụ xem phim online để thưởng thức phim ảnh HD tại nhà.

  Những thiết bị như của Dune sử dụng các ứng dụng OTT như HayHay TV, HD Việt, hoạt động chỉ cần kết nối mạng Internet, trong khi FPT Play còn tích hợp kho phim riêng, hỗ trợ tải thêm phim và phụ đề lưu vào ổ cứng thông qua các trang chia sẻ Torrent thay thế cho việc tải phim từ máy tính như đầu HD truyền thống. Nhưng tới nửa cuối năm 2013, dòng sản phẩm này mới bùng nổ nhờ có hàng loạt ứng dụng nội dung OTT như FPT Play, HD Việt, HayHay TV. So với thiết bị phát HD truyền thống, người xem buộc phải chép hàng GB phim HD từ trên mạng hay ngoài hàng vào ổ cứng và thưởng thức, những sản phẩm đời mới cho phép thưởng thức kho phim lớn gấp nhiều lần với chi phí và chất lượng tương đương. So với thiết bị phát HD truyền thống, người xem buộc phải chép hàng GB phim HD từ trên mạng hay ngoài hàng vào ổ cứng và thưởng thức, những sản phẩm đời mới cho phép thưởng thức kho phim lớn gấp nhiều lần với chi phí và chất lượng tương đương. Một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như FPT, Viettel hay VNPT cũng có những sản phẩm của riêng mình tiêu biểu như FPT Play HD. Với màn hình xoay, Nikon D5000 sẽ có những góc chụp khác lạ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...