HCM Thiết kế bảng điện tử màn hình led

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 30/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Nếu bạn cần phải cài đặt một công tắc mới, mua cái gì đó đặc biệt thiết kế bảng điện tử để làm việc với bóng đèn LED. Nhưng được cảnh báo: Những chuyển mạch là đôi khi lớn hơn s cũ. Trong hầu hết trường hợp đó không phải là một vấn đề, nhưng nếu bạn có một hộp điện quá tải, bạn có thể cần phải nâng cấp nó để chứa các mới.

  Tôi có thể sử dụng màn hình led?

  [​IMG]

  Hầu hết các hộ gia đình bóng đèn LED làm theo các hướng dẫn kích thước cho các bóng đèn A19 hình quen thuộc. Một số có một cồng kềnh, tản nhiệt không gianthời tìm kiếm; những người khác kết hợp phần cần thiết này thanh lịch hơn vào kỹ thuật. Cái gọi là thiết kế tuyết, hình nón có một tản nhiệt mà chiếm toàn bộ nửa dưới của bóng đèn. Những phát ra ánh sáng hướng duy nhất, mà là chấp nhận được trong mặt dây chuyền đồ đạc nhưng ném bóng không cần thiết khi cài đặt, ví dụ, một chiếc đèn bàn với một bóng râm. Cho rằng bạn sẽ cần một bóng đèn đa hướng, nên kiểm tra bao bì trước khi mua. Sẵn sàng cho việc áp dụng đầy đủ chưa? Bạn sẽ tìm thấy màn hình led ở đèn pha, đèn sân khấu, và các định dạng lõmánh sáng, cũng như trong các định dạng thiết kế như những tấm màn hình của hệ thống Pixi.

  Màn hình led gây ấn tượng

  Bóng đèn LED WiFi kết nối, chẳng hạn như những người từ kết nối bằng TCP, có thể được vận hành từ một điện thoại thông minh. Lấy nó một bước xa hơn, nền tảng như Philips Huế và LIFX kết hợp đèn LED màu đỏ, xanh lá cây, màu xanh, và đôi khi trắng để tạo ra hàng triệu màu sắc, từ màu sáng để ánh sáng ban ngày của màn hình led quảng cáo. Hầu hết các nơi phục vụ độc lập, chức năng plugandplay, do đó bạn không cần phải mua vào một hệ thống kết nối lớn hơn. Tích hợp chúng vào một IFTTT (nếu điều này, sau đó đó) công thức và màu sắc của nó tự động điều chỉnh cho phù hợp, chẳng hạn, về thời tiết, thời gian trong ngày, hoặc đội thể thao là chiến thắng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...