HCM Thiết kế biệt thự căn nhà phố đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wassing123, 1/8/16.

 1. wassing123

  wassing123 Member

  Đối có những thiết kế biệt thự vườn thường thì diện tích thi công rất thoải mái, hơn nữa nhu cầu áp dụng không chỉ gói gọn trong bốn bức tường mà là cả khuôn viên cây xanh xung vòng vo nói quẩn căn nhà. do đó vi la vườn thường chỉ thi công 1 tầng đồng thời mặt bằng công năng cho biệt thự thường được bố trí dàn trải sao cho Những phòng được hướng đến tự nhiên nhiều nhất.
  [​IMG]
  đặc thù của loại hình căn nhà phố hiện đại là bị Phòng tránh về mặt diện tích, chỉ có một mặt tiền đồng thời là dạng nhà ống. nên khi thiết kế kiến trúc cho căn nhà phố phải cần chắc chắn các nhân tố về công năng cùng lúc tính thẩm mỹ, phân bố không gian, nhu cầu vận dụng của gia chủ. ngôi nhà phố thường tận dụng diện tích trên cao nhằm mục mục tiêu xây thêm nhiều tầng tạo lớn không gian sống cùng lúc sinh hoạt cho Những thành viên trong gia đình.

  Không gian những phòng trong vi la vườn đề nghị tối đa là những không gian mở, rộng thoáng, giao thoa với cảnh sắc thiên nhiên đất trời.
  đồng thời trong thiết kế vi la vườn chúng nhìn cảm thấy 1 điều Thực là nhu cầu cũng như Cơ hội dùng bên trong ngôi nhà thường ít hơn so với ngoài ngôi nhà. không ai khác nên mà nguyên tố được cẩn thận nhất đối có vi la vườn là doanh nghiệp khuôn viên xung quanh quéo nói quẩn cho ngôi nhà.
  [​IMG]

  đặc thù nổi trội nhất của kiểu biệt thự sân vườn không quá xa lạ mà là ở sự tối giản Các món nội thất cùng lúc Các chi tiết trong nhà cũng như mặt tiền. với 1 biện pháp sáng ý và được vận dụng nhiều cho mặt tiền nhà phố đó tức là ứng dụng các hình khối theo chiều ngang để đánh lừa thị giác của mọi người về 1 diện tích lớn và rộng rãi hơn.
  có thể mọi thiết kế trong vi la vườn đều cần phải đưa tự nhiên lên hàng đầu, vì thế mà màu đẹp hay chất liệu dùng thường cần phải Tránh tối đa việc bê tông hóa mà phải tận dụng được nguyên liệu thiên nhiên hay chất liệu địa phương nhằm mục mục tiêu tạo ra sự gần gụi cả bên ngoài lẫn bên trong nhà có thiên nhiên xung quanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...