Hà Nội Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu logo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bluesea123, 23/7/16.

 1. bluesea123

  bluesea123 New Member

  Một logo thương hiệu được doanh nghiệp chăm chút chắc chắn sẽ khác với một logo được thiết kế một cách cẩu thả. Điểm mấu chốt của vấn đề trên chính là việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Còn khá ít doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên để tiếp cận được nhiều khách hàng doanh nghiệp ít nhất phải thuê được một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nhất.

  Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.

  Đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp cũng như tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi sẽ xây dựng sản phẩm dựa trên ý tưởng của khách hàng cũng như những mẫu thiết kế ban đầu mà khách hàng đưa ra để từ đó có giải pháp cho sản phẩm

  Memilus có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

  Đội ngũ thiết kế thương hiệu cũng như bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tào một cách bài bản. Đã từng thiết kế hàng trăm mẫu logo chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...