HCM Thiết kế cấp cao, trau chuốt mọi góc cạnh oppo find 5 mini r827

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 11/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  OPPO Find 5 Mini R827 - Phiên bản làm nhỏ, thế nhưng không nhỏ
  Đầu tháng 4/2015, OPPO đã có thêm nữa bản cải tiến về bộ nhớ dành cho hàng hóa OPPO Find 5 Mini từ 4GB lên trên 8GB, Đấy là bản nâng cấp đáng kể giúp sức cải thiện tình trạng thiếu sở nhớ đến lúc cài game, ứng dụng, nhạc, video các bên trong máy. Bên ngoài điều tăng ngành nhớ đem tới máy, sản phẩm OPPO Find 5 Mini 8GB 100% không thể có thêm bất cứ tân tiến nào đối với OPPO Find 5 Mini từ trước.


  [​IMG]
  Thiết kế cao cấp, trau chuốt mọi góc cạnh
  Là bản thu nhỏ cho vậy nên Find 5 Mini ngăn chia sẻ nhiều chi tiết thiết kế của sản phẩm nguyên mẫu Find 5. Nếu như vậy chỉ trông bên ngoài thì là khó người nào rồi sẽ có nhận thấy Find 5 Mini chỉ là một smartphone cỡ trung, bởi máy có là thiết kế tuyệt đẹp, trộn lẫn nét tiên tiến mà có thể đây chỉ là tìm được ở trên những điện thoại thông minh cấp cao.


  Giống như có rất nhiều dòng mini có nhiều dòng độc đáo Oppo Find 5 Nhỏ nhắn đem lại thiết kế thu nhỏ của Oppo Find 5 tuy vậy nhưng nhỏ gọi hơn và kích thước màn hình cảm ứng 4.7 inch, nặng 128 gram vì thế nên các bạn áp dụng có ngay cảm giác thanh lịch hơn dòng trước nó.
  Toàn bộ thân máy đều làm đến từ chất liệu nhựa tuy vậy nhưng với kiểu thiết kế khuôn mặt lưng bóng cùng nhau lớp hoa văn chấm bi chìm sẽ làm cho các bạn cảm nhìn thấy mặt lưng vô cùng có thêm nữa chiều sâu, tương tự như có được ốp kính chứ không nên phải nhựa thường hay. Đặc biệt là, gần dưới của mặt lưng có được một khớp hơi gồ lên trên. Việc sẽ bị giới hạn vấn đề máy bị trầy xước khi đặt máy xuống bàn, bởi mặt lưng luôn công thức bàn một khoảng nhỏ chứ không tiếp xúc trực tiếp cùng với mặt bàn. Đấy là 1 kiểu thiết kế rất là thông minh.
  Nhiều phím cảm nhận ( tùy lựa chọn ra, Home, quay về) được xem là đặt phía trong nền đèn cùng với viền màn hình lân cận có thể được chế tạo khá mỏng. Với 1 khoảng không hiển thị khá rộng sẽ có đem dành cho các bạn áp dụng một tận hưởng hoàn chỉnh nhất.
  Các phím và cổng kết nối ở các cạnh máy được thiết kế trau truốt và nằm ở những vị trí quen thuộc, dễ bấm bằng một tay do kích cỡ của điện thoại không lớn. Đặc biệt, máy có một lỗ nhỏ ở bên cạnh phải để cắm que chọc vào khi cần tháo vỏ mặt hậu. Đáy máy của Find 5 Mini học hỏi thiết kế của iPhone đến khi đưa khe loa ngoài (nằm bên trái) và mic thu âm đàm thoại (nằm bên phải) nằm bên cạnh cổng micro-USB. Việc đặt loa ngoài ở cạnh đáy sẽ tránh được vấn đề khe loa bị chắn khi đặt xuống bàn giống như các máy đặt loa ở mặt sau. Loa ngoài của Find 5 Mini có chất lượng âm khá, âm lượng lớn và chẳng bị rè khi tăng lên mức cao.
  Chúng tôi có được team ngủ kĩ thuật cùng với máy móc công nghệ cao nhằm đáp ứng
  thay màn hình find 5 mini r827 giành cho các bạn  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...