HCM Thiết kế chậu trồng cây hiện đại cho tiền sảnh

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hieuhoang, 25/4/15.

 1. hieuhoang

  hieuhoang New Member

  Trong công việc trồng và chăm chút cây xanh để trang trí trong nhà , văn phòng hay cửa hàng mậu dịch thì thời kì chọn chậu trồng trọt như thế nào để phù hợp với cây trồng là thời kì khó khăn nhất. Bởi một chậu trồng đệp quyết định tới hơn 50% vẻ đẹp tổng thể của một chậu cây. Những yếu tố còn lại là cây trồng , vị trí đặt chậu cây , ..Một trong những yếu tố đi hàng đầu để đánh giá rằng chậu trồng trọt có ăn nhập với cây trồng hay không chính là kiểu dáng , hình trạng của chậu trồng cây. Bây giờ chậu trồng trọt có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để ăn nhập với những dáng cây trồng khác nhau. Trong đó có chậu trồng cây hình đa giác đều được tuyển trạch nhiều vì chúng rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều dáng cây trồng khác nhau. Một số mẫu chậu trồng trọt hình đa giác đều mà bạn có xác xuất lựa chọn như sau:

  Click vào chậu trồng cây trang trí để biết chi tiết
  Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

  [​IMG]

  Chậu trồng trọt hình đa giác bằng đất nung , gốm , sứ tráng men. Những mẫu chậu trồng trọt từ chất liệu này phù hợp để trồng cây trong những không gian được thiết kế theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại với giá thành hợp lý. Chậu trồng trọt hình đa giác đều dễ phối hợp với nhiều cây trồng khác nhau giống như những chậu trồng cây hình tròn nhưng lại có mẫu mã chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn nhiều. Chậu trồng cây hình đa giác đều cũng lại có nhiều loại , có loại hình trụ đứng có loại lại theo xu hướng tròn ở dưới đáy. Với những cây trồng dáng cao bạn có thể chọn chậu hình đa giác hình trụ dứng có chiều cao làng nhàng. Còn cây thấp bạn nên chọn chậu cao để làm nổi bất chậu.

  [​IMG]

  Chậu trồng cây hình đa giác đều dáng trụ đứng bằng sao thủy dày dặn được sử dụng khá nhiều trồng việc trồng cây thủy canh , đặc biệt đối với những cây thủy canh thân mềm hoặc cây có dáng thắng.

  Bên cạnh đó thì nhũng mẫu chậu trồng trọt hình đa giác đều bằng xi măng là một mẫu chậu được những người trồng bonsai lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Những chậu hình đa giác để trồng bonsai có dáng thấp , diện tích bề mặt lớn để trồng những cây kích cỡ lớn. Còn với những cây nhỏ , dáng thác đổ thì người ta ưu tiên chọn những mẫu chậu có chiều cao tự do tương đối dáng trụ đứng hoặc chậu có miệng chậu là hình đa giác đều nhưng đáy chậu hình tròn.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang băn khoan không biết nên chọn mẫu chậu trồng cây nào ăn nhập cho cây trồng của mình thì hãy cho những chậu trồng cây hình đa giác đều này một dịp để chứng minh hiệu quả của nó. Đây là những mẫu chậu dễ sử dụng vì bạn có xác xuất phối hợp với hầu hết các dáng cây trồng khác nhau. Nguyên liệu chậu trồng cây hình đa giác cũng rất sản vật phong phú. Hãy liên quan trực tiếp với chúng ta để biết thêm báo cáo chi tiết vễ những mẫu chậu trồng trọt. Chúng ta cung cấp những mẫu chậu trồng trọt đẹp và chất lượng tốt nên vững chắc sẽ làm hài lòng các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...