Thiết kế đặc biệt của Ipad 2

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 31/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Về cấu hình, iPad 2 được trang bị một màn hình 9, 7 inch, cấp phân giải màn hình 1024x768 và không có sự thay thế so với phiên bản lần đầu. Dù ở trong chính là 1 CPU dual-core A5 tiên tiến, những bộ nhớ hơn, camera HD, tuy vậy đa số nhiều chuyển đổi của iPad 2 đều nhằm đến tính chất. iPad đã thực sự nổi bậc với nhiều đối thủ của mình - vậy liệu iPad 2 bóng bẩy hơn, mỏng hơn, rất khỏe hơn bổ sung thêm đủ sức chuyển sang đem tới “đàn anh” của mình hay là không?

  Thiết kế
  Nếu như chính bạn đã và đang tbừng chạm vào iPad, chính bạn sẽ có cảm thấy nó còn đôi chút cứng nhắc cùng với góc cạnh trên thân máy, thế nhưng phiên bản thứ hai lại hoàn toàn khác lạ. Điều lần đầu tiên Apple khiến cho người khác phải lưu ý đấy là iPad 2 vô cùng mỏng, mỏng một cách rất đáng bất ngờ. Điểm mỏng nhất trên thân mobile chỉ dày 8, 8mm, cùng với đó thiết bị còn nhỏ hơn một chút về chiều dài kèm theo chiều rộng so với đàn anh của mình. Ngay cả khi iPhone 4 cũng không nên phải chính là đối thủ của iPad 2 trong đó cuộc thi về cấp mỏng. Tuy nhưng, trọng lượng của sản phẩm chẳng khác biệt lắm đối với iPad (khoảng 600 g).
  [​IMG]


  Hiệu năng hoạt động
  Như đã nói ở trên, iPad 2 đạt được trang bị CPU dual-core A5 1GHz. Theo con số những tiết lộ số của Geekbench, xung nhịp thực được cài đặt của CPU vào khoảng 800MHz. Khi đầu tiên áp dụng máy, các bạn viết thật sự ấn tưởng ở tại tốc độ xử lý tác vụ và đơn giản nhận ra sự khác so với iPad. CPU mới đã thật sự làm vô cùng tốt công việc làm của mình đến lúc giúp iPad 2 chạy mượt mọi ứng dụng đến cho dù đây là các game nặng hay các chương trình cần thiết tốc độ nhanh chậm giải quyết cao thì khung hình vẫn có thể được tuyệt đối ổn định kèm theo rất hiếm khi gặp cần phải tình thế giật hình.


  Camera
  Ngạc nhiên là camera đã đạt được nâng cấp của iPad 2 lại mang một nỗi thất vọng. Tất nhiên chúng không nên phải quá tồi tuy vậy nhưng rõ ràng cảm biến của nó không thể đứng hàng "top" bên trong các mẫu tablet. Nếu chính bạn đã từng chụp ảnh bằng camera của iPod Touch gen 4, chính bạn sẽ nhận ra ảnh chụp từng cả 2 100% giống với nhau.


  Phần mềm
  Một hàng hóa áp dụng iOS sẽ có luôn đi đính kèm và một phiên bản iOS đổi mới. Với iPad 2, đó là iOS 4.3. Cụ thể ở trong phiên bản mới, Apple đã và đang cải thiện tốc độ nhanh chậm duyệt web, giúp đỡ AirPlay, thêm vào đặc điểm hoán đổi công năng của nút MUTE hóa thân thành nút khóa đổi hướng. Bên lề đó, còn có thêm thêm nữa 2 ứng dụng hứa hẹn sẽ rất hữu ích, đấy là GarageBand với iMovie

  Những trường hợp nên thay man hinh ipad 2:
  -Trường hợp chỉ bể mặt kính bên ngoài ( có thể đính kèm liệt cảm ứng), màn hình cảm ứng vẫn hiển thị tốt, ta chỉ cần có thay đổi mặt kính cảm ứng thôi.
  - Trường hợp lỗi hiển thị thường gặp ở ipad Hai đấy là bị trắng màn hình cảm ứng, sọc chỉ, hay đen 1 phần ( mặt kính còn nguyên vẹn với cảm ứng tốt). Tại tình huống này ta chỉ cần phải có thay màn hình máy kèm theo duy trì lại da mặt kính cảm ứng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...