Toàn Quốc Thiết kế đồng phục độc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 16/4/15.

 1. Ao lop cute Một trong những nguyên tố đánh giá sự phát triển của một tập thể,một tổ chức đó là sự kết đoàn, hòa đồng, gắn bó nối trội hơn là sự biệt lập. Và một ý tưởng đột phát mới góp phần cải thiện đang kể sự gắn kết giữa các con người trong cùng một tập thể, giữa cấp trên cấp dưới, giữa bạn bè trong cùng một lớp đó chính là chiếc áo đồng phục lớp.

  Khi công nghệ phát triển và internet bùng nổ thì chiếc áo lớp đã được cải tiến hơn, những mẫu họa tiết ao lop doc đáo ngày một xuất hiện nhiều hơn. Với hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đồng phục 247 đã cho ra đời những mẫu họa tiết lung tung đẹp và chất, đáp ứng được nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên bây chừ. Với những câu slogan hoặc những họa tiết chibi điên, chiếc áo lớp đã trở nên quen thuộc đối với các bạn teen chúng mình mỗi dịp dã ngoại hoặc những buổi offline hoành tráng phải không nào?
  [​IMG]
  Còn rất nhiều mẫu họa tiết áo lớp đẹp thiet ke ao nữa cho các bạn. Hãy đến với Đồng phục 247, địa chỉ làm áo lớp rẻ ở hà nội để đặt may những chiếc áo đồng phục cho lớp bạn với giá rẻ nhất. Chúng mình sẽ tham mưu miễn phí cho các bạn, sự hài lòng của các bạn là thành công của Đồng phục 247.

  Nếu bạn chưa có ý tưởng hay mẫu thiết kế, bạn có thể tham khảo mẫu trên website dongphuc247.com, tuyển lựa từ các mẫu bạn thích để ghép vào in ao dong phuc áo lớp mình hoặc bạn có thể đưa ý tưởng riêng cho Đồng phục 247 để thiết kế theo đề nghị của bạn.

  + Bảng giá kinh tế áp dụng khi lớp bạn đã có mẫu thiết kế cụ thể và xác định số lượng màu in <5 màu.

  + Bảng giá trọn gói hợp khi lớp bạn chưa có ý tưởng hay mẫu thiết kế cụ thể. Khi mẫu thiết kế nhiều màu thì giá sẽ chỉ trong khoảng giá sẵn có.

  + ngoại giả, bạn có thể đưa ra mức giá mà ngân sách lớp có thể làm để Đồng phục 247 linh động thiết kế mẫu cho thích hợp với mức giá đó.

  - Nếu bạn có một số yêu cầu riêng về chi tiết thêm của ao phong dong phuc (cổ bẻ, dài tay, tay gấu 2 lớp, in riêng ...) thì giá sẽ cộng thêm vào uổng của áo. Giá cộng thêm này là giá rốt cục của áo lớp bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...