Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 6/7/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  Share !

  Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương với phong cách đương đại nội thất sang trọng. Anh muốn công ty Nhà Vip House thiết kế nhà phố đẹp mang cấu trúc 3 tầng. Anh Huy thích mẫu nhà với lối kiến trúc đương đại bên cạnh đó cũng phải bảo đảm độ thông thoáng sự tiện nghi có điểm nhấn.

  [​IMG]

  Thiết kế nhà phố hiện đại (1)

  [​IMG]

  Thiết kế nhà phố hiện đại (2)

  [​IMG]

  Thiết kế nhà phố hiện đại (3)

  [​IMG]

  Thiết kế nhà phố hiện đại (4)

  Thiết kế nhà phố hiện đại (5)

  Phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà với kiến trúc 3 tầng các KTS đã mang đầy đủ sự hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng tường rào và cây xanh hai bên tạo nên điểm nhấn nổi trội cho ngôi nhà. Với phối cảnh này thì chúng tao đã nhận được những cái gật đầu ưng ý của chủ nhà đó quả là điều tuyệt vời đối với công ty.

  Phòng khách với cửa kính lớn giúp ngôi nhà nhận được một lượng ánh sáng thiên nhiên đáng kể. Tuy các thiết kế nội thất có phần hơi đơn điệu nhưng các KTS đã tinh tế trong việc góp phần chấm phá thêm những chi tiết trang trí hết sức nổi trội làm cho căn phòng trở nên gần gụi thân thuộc cho dù là khách đến chơi lần đầu cũng có thể cảm nhận được điều này.Quang cảnh phòng SHC mang được những đường nét gần gụi với khung hình của gia đình tivi tiêu khiển . Ở đây còn được bố trí một bộ salon lớn là nơi mà gia đình có những giây lát quây quần bên nhau thât hạnh phúc.

  Phòng ngủ với thiết kế nội thất đương đại và được trang hoàng thêm những chi tiết từ tranh, cây cảnh cho đến màn treocả thảy các thứ này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tuyệt diệu . Và với việc cửa kính lớn trong suốt hướng đông (hướng mặt trời mọc) đây là nơi mà bạn có thể đón bình minh ngay trên giường của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...