HCM Thiết kế nhà xưởng công tác quan trọng và cần thiết cho dự án xây dựng của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi YoungOno, 7/12/14.

 1. YoungOno

  YoungOno New Member

  Thiết kế nhà xưởng là công tác đóng vai trò rất quan trọng đảm bảo cho dự án xây dựng nhà xưởng được tiến hành thuận lợi, dựa trên các giải pháp công nghệ và tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến để mang lại những hiệu quả về kinh tế cũng như đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất cho công trình nhà xưởng.
  [​IMG]

  Một giải pháp thiết kế nhà xưởng hoàn hảo sẽ mang lại rất nhiều về kinh tế cũng như hiệu quả về chất lượng cho chủ đầu tư. Nếu được một công ty uy tín và các trách nhiệm tư vấn thiết kế và đề xuất giải pháp, dự án xây dựng nhà xưởng của bạn sẽ phát huy được tối đa công năng hoạt động và sử dụng nhà xưởng, phát huy hiệu quả sản xuất và giúp công trình bền vững theo thời gian.

  ICCI dịch vụ với giải pháp thiết kế nhà xưởng chất lượng:

  Với nhiều năm làm việc cùng các dự án xây dựng nhà xưởng lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ tư vấn thiết kế giỏi chuyên môn và năng lực công tác, ICCI tự hào luôn được sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng vì những hiệu quả và chất lượng và dịch vụ của ICCI mang đến cho dự án xây dựng của bạn.

  Các kỹ sư thiết kế của ICCI sẽ xem xét và đánh giá vị trí lắp đặt nhà xưởng, từ đó lập bản vẽ tổng thể mặt bằng phương án xây dựng nhà xưởng cùng các khu chức năng và kết cấu hạ tầng khu vực nhà xưởng, đảm bảo công tác kết nối tốt với hạ tầng kỹ thuật tại khu vực xây dựng nhà xưởng.

  Lên phương án kỹ thuật xây dựng các hạng mục, kết cấu chính trên công trình đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng hiện hành

  Đối với các nhà xưởng có yêu cầu về kỹ thuật công nghệ, dịch vụ của ICCI sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp công nghệ hiệu quả, các thiết bị sản xuất phù hợp với loại hình sản xuất hàng hóa của chủ đầu tư.

  Đề xuất các phương án và giải pháp chất lượng giúp đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường và an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy trên nhà xưởng được tuân thủ tốt nhất.

  Lập các phương án thiết kế kiến trúc hài hòa, phân phối các khu chức năng hợp lý đảm bảo thuận tiện cho quá trình sản xuất và vận chuyển cũng như công tác nâng cấp và cải tạo nhà xưởng sau này.

  Các dự án thiết kế nhà xưởng của ICCI:


  [​IMG]

  Tư vấn thiết kế xây dựng trạm trưng bày và bảo dưỡng ô tô
  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất gạch Block
  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất gạch nhẹ BT khí chưng áp​

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Quốc Tế (ICCI)

  Trụ Sở Chính: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Mr. Dũng: 0903.994.577
   
 2. thanhvuphi

  thanhvuphi New Member

  Với nhu cầu sử dụng yến ngày càng tăng cao của thị trường,nhầm đáp ứng cho nhu cầu đó đồng thời mang đến lợi ích cho quí khách,chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu tổ yến sào KIM HOÀNG YẾN.

  Yến sào KIM HOÀNG YẾN sẽ mang đến cho quí khách một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Không chỉ đem lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng mà còn về giá cả,đảm bảo quý khách hàng sẽ có lợi khi đến với chúng tôi.

  100% Yến sào tinh khiết. Giá cả tốt nhất thị trường. Cách làm việc chuyên nghiệp. Uy tín hàng đầu. Và quan trọng hết,khách hàng là thượng đế. Tại sao quý khách không thử một lần đặt niềm tin vào chúng tôi ?

  Chào mừng quý khách đến với KIM HOÀNG YẾN!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...