Thiết kế những mẫu mộ đá đôi một ý tưởng mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 15/5/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Mẫu lăng mộ đẹp bằng đá không phải một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến nhưng khi ai đã biết đến rồi thì không phải nói bạn cũng sẽ biết đó là rất hài lòng. Với xã hội hiện đại, cuộc sống vật chất tinh thần được đầy đủ con người thường nhu cầu của con người cũng ngày một cao hơn chính vì thế nhiều người đã nghĩ đến việc xây dựng cho gia tiên mình những ngôi nhà kiên cố và mộ đá đẹp những sản phẩm lăng mộ bằng đá đã được lựa chọn. Mỗi thời mỗi khác về hình ảnh những ngôi mộ có phần thay đổi theo xu hướng mới hiện đại tuy nhiên chất liệu là “đá” thì ở thời nào ngôi mộ được xây bằng đá cũng được đánh giá cao về sự sang trọng và linh thiêng.
  [​IMG]
  Thiết kế nổi bật mẫu mộ đá đôi
  Mỗi loại mộ có mộ đặc thù và mục đích khác nhau. nếu mộ đơn dành cho một người thì xây mộ đôi là dành cho 2 người. Đá dùng để xây mộ thường là loại đá xanh tự nhiên, không chỉ xây nên những ngôi Làm lăng mộ đá chắc chắn cho người thân đã khuất mà nó còn mang nhiều về vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị tâm linh, phong thủy.
  Bạn muốn tạo dựng một điều gì đó cho những người đã khuất. Mộ đôi thường dành cho cặp vợ chồng sống hòa hợp và chung thủy. Khi chết đi chỉ có nấm mồ chôn chung mới là mình chứng để lại thông tin cho con cháu sau này biết đến đây là vợ chồng. Do từ khi còn sống là vợ chồng cùng sinh con đẻ cái, cùng chung sống, cùng chăm sóc cho người thân và gánh vác mọi việc trong xã hội, Mộ đá thanh hóa khi lựa chọn xây mộ đá đôi điều đó cũng có nghĩa bạn đã nghĩ đến những yếu tố khác khi xây lăng mộ đá cho gia tiên. Có nhiều mẫu mộ đôi như mộ chạm khắc, mộ không chạm khắc rất đẹp quý khách có thể lựa chọn cho những mẫu phù hợp nhất cho người quá cố. Chính vì thế dù có xây mộ liền hay tách rời thì mộ đôi vẫn có cách thể hiện riêng biệt để làm nổi bật được mối liên quan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...