Toàn Quốc Thiết kế nội thất căn phòng ngủ mang kiểu cổ tích cho bé.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 8/6/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ tích cho bé
  Những câu truyện cổ tích sẽ dễ dàng đi sâu vào trí nhớ, tư duy của bé để làm tiền đề cho sự phát triển sự thông minh, sáng tạo cho các bé đồng thời giúp các bé thoải mái, than thiện hơn khi vui đùa trong chính phòng ngủ của mình. Vì vậy cần thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé sao cho than thiện, đem lại cảm giác vui tươi cho các bé.


  [​IMG]

  Thiết kế nội thất theo phong cách cổ tích cho các bé​

  Trước tiên là lựa chọn vị trí đặt phòng ngủ cho bé phải theo phong thủy, nơi đây phải đảm bảo được một không gian yên tĩnh, thoáng mát. Không nên thiết kế nội thất để gần phòng khách hay gara… vì như vậy sẽ làm cho bé khó đi vào giấc ngủ và rất dễ bị giật khi có tiếng động mạnh. Thiết kế nội thất của bé cũng phải theo những qui tắc thiết kế phòng ngủ chung là không được để cửa phòng ngủ đối diện với toilet. Về ánh sáng nên vừa phải không nên sáng qúa cũng không nên tối quá làm ảnh hưởng đến thị lực của bé.


  Nên chú ý vị trí kê giường của bé khi thiết kế nội thất phòng ngủ
  Vị trí kê giường rất quan trọng, không nên kê trực diện với cửa sổ vì nó sẽ bị ánh sáng chiếu vào rất nhiều. Bạn cũng không nên đặt bé trong tư thế “đối đầu” với bức tường của phòng tắm, nhà vệ sinh. Phần góc học tập thì bạn phải quan tâm đến chiều cao của bàn ghế sao cho phù hợp với chiều cao của trẻ.

  Trang trí phòng ngủ cho bé thường mang tính tạm thời vì nó liên quan đến tâm sinh lý của trẻ. Nếu bạn muốn tạo nên một căn phòng ngủ cổ tích bạn không được đóng khung không gian bằng những trang trí nặng nề, kiên cố mà chỉ nên sử dụng những đồ vật đơn giản, không quá cầu kỳ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...